วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มพิษณุโลก ซิ่ง จยย.แหกโค้งตกร่องน้ำชนท่อ ดับคาที่

หนุ่มพิษณุโลก ขี่ จยย. กลับบ้าน หลังไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ถึงที่เกิดเหตุในหมู่บ้านเต็งหนาม ต.หัวรอ รถที่ขับมาด้วยความเร็วไม่สามารถควบคุมได้ จึงแหกโค้งตกร่องน้ำริมถนน ศีรษะถูกรถอัดกับท่อระบายน้ำ เสียชีวิตคาที่ ...

วันที่ 17 ก.ย.59 ร.ต.อ.วิชัย พรมรักษา รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์ ตกอยู่ในร่องน้ำริมถนน ภายในหมู่บ้านเต็งหนาม หมู่ 6 ตำบลหัวรอ และมีผู้เสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพุทธชินราช และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต ถูกอัดก๊อบปี้อยู่กับท่อระบายน้ำ ภายในร่องน้ำที่มีระดับน้ำสูงประมาณ 70 เซนติเมตร ปากทางเข้าซอยบ้านนายสำเริง กล่อมบาง เลขที่ 107/2 หมู่ 6 ตำบลหัวรอ โดยมือข้างขวา ยังกำคันเร่งรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 สีน้ำเงิน-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันนำรถจักรยานยนต์และศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำ เพื่อให้แพทย์กับตำรวจ ร่วมกันชันสูตร เบื้องต้นคาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

ทั้งนี้ ผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 35–45 ปี ผิวขาว รูปร่างผอม สวมเสื้อยืดคอกลมสีเขียว ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ สวมรองเท้าแตะหนังสีดำ ไม่พบเอกสารสำคัญใดๆ ที่แสดงชื่อ ที่อยู่ของผู้เสียชีวิต ภายในช่องเก็บของใต้เบาะรถจักรยานยนต์ พบเอกสารชื่อ ผู้ครอบครองรถ คือ นางสาววาสนา ม่วงโนรี อยู่บ้านเลขที่ 38/2 หมู่ 2 ต.บ้านคลอง อ.เมืองพิษณุโลก พนักงานสอบสวนจึงวิทยุแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำรถจักรยานยนต์ไปตรวจสอบบุคคลตามชื่อที่อยู่ดังกล่าว เพื่อจะได้ทราบเบาะแสเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต

เบื้องต้น สันนิษฐานว่า ขณะที่ผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์กลับจากไปซื้อน้ำอัดลมและสิ่งของต่างๆ ที่ร้านสะดวกซื้อย่านใกล้เคียง แล้วกำลังขับรถกลับที่พัก พอมาถึงทางโค้งขวา อาจควบคุมรถไม่อยู่ เนื่องจากขับมาด้วยความเร็ว ทำให้รถเสียหลักตกลงไปในร่องน้ำริมถนน และศีรษะถูกรถอัดกับท่อระบายน้ำทางเข้าซอยที่เกิดเหตุ จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช เพื่อรอให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

หนุ่มพิษณุโลก ขี่ จยย. กลับบ้าน หลังไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ถึงที่เกิดเหตุในหมู่บ้านเต็งหนาม ต.หัวรอ รถที่ขับมาด้วยความเร็วไม่สามารถควบคุมได้ จึงแหกโค้งตกร่องน้ำริมถนน ศีรษะถูกรถอัดกับท่อระบายน้ำ เสียชีวิตคาที่ ... 17 ก.ย. 2559 09:38 17 ก.ย. 2559 11:09 ไทยรัฐ