วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบฆ่าบัสโฮสเตส หลบหนีไปสุโขทัย อ้างแค่ ‘จี้ชิงทรัพย์’

รวบฆ่าบัสโฮสเตส หลบหนีไปสุโขทัย อ้างแค่ ‘จี้ชิงทรัพย์’

  • Share:

รวบแล้วไอ้โหดฆ่าเปลือยสาวบัสโฮสเตส หลังหนีกบดานสุโขทัย อ้างบินเดี่ยวตระเวนลักทรัพย์ ตามหอพัก วันเกิดเหตุเปิดประตูห้องเข้าไป เห็นผู้ตายนุ่งผ้าขนหนูกระโจมอกนั่งรีดผ้าเลยใช้มีดขู่ แต่เหยื่อสาวขัดขืนส่งเสียงร้อง เลยจ้วงแทงไม่ยั้ง ก่อนคว้าสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทผู้ตายหลบหนี ขณะที่ตำรวจไม่เชื่อ เพราะคุ้ยประวัติมีคดีลักทรัพย์และอนาจารติดชนัก

จากเหตุสยองกรุง มีผู้พบศพ น.ส.วรรณทณี อธิจร อายุ 29 ปี พนักงานต้อนรับบนรถทัวร์ บริษัท ขนส่ง จำกัด (รถทัวร์ 99) ถูกคนร้ายบุกแทงหลายแผล เสียชีวิตสภาพเปลือย เหตุเกิดในห้องพัก หอพักนพศิริ เลขที่ 4/7 ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร เมื่อวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้นตั้งปมชู้สาว เพราะผู้ตายเป็นหญิงหน้าตาดี

ความคืบหน้าล่าสุดเจ้าหน้าที่ตามล่าฆาตกรได้แล้ว ที่แท้เป็นเหตุชิงทรัพย์ เมื่อเช้าวันที่ 16 ก.ย. มีรายงานข่าวแจ้งว่า พล.ต.ต.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบช.น. พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.กิตติคุณ พูลสมบัติ รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส. พ.ต.อ.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผกก.สส.2 บก.สส. พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สส. พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ ผกก.สส.บก.น.2 พ.ต.อ.สามารถ พรหมชาติ ผกก.สน.ประชาชื่น นำกำลังเข้าจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุในคดีนี้ได้แล้ว ทราบชื่อต่อมาคือนายอภิรักษ์ กระจายสี อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 7 ถนนพิชัย (ตัดใหม่) ต.เมืองสวรรคโลก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ตามหมายจับศาลอาญารัชดาภิเษก ข้อหาฆ่าผู้อื่น จับกุมได้ขณะไปร่วมงานศพตา พร้อมของกลาง เสื้อยืดคอกลมสีเหลืองเปื้อนเลือด และกางเกงขาสั้นที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ

จากการสอบปากคำเบื้องต้นนายอภิรักษ์ให้การว่า ไม่รู้จักกับคนตายมาก่อน โดยตั้งใจจะเข้าไปชิงทรัพย์เท่านั้น ก่อนก่อเหตุได้เช่าห้องพักรายวันที่เทพรัตน์อพาร์ตเมนต์ ในคืนวันที่ 11 ก.ย. และออกจากห้องพักในช่วงเช้าวันที่ 12 ก.ย. มาที่หอพักดังกล่าวที่อยู่ใกล้ๆ โดยใช้วิธีเปิดประตูตามห้องเพื่อเข้าไปขโมยของ จนกระทั่งถึงห้องผู้ตายลองเปิดประตูเข้าไปห้องไม่ล็อก เห็นผู้ตายใส่ผ้าขนหนูกระโจมอกนั่งรีดผ้า เลยเอามีดไปจี้ชิงทรัพย์ แต่ผู้ตายขัดขืนส่งเสียงร้องเลยใช้มีดกระหน่ำแทงจนเสียชีวิตก่อนหลบหนี โดยคว้าสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ที่ผู้ตายสวมใส่ติดมือไปด้วย เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างขยายผลว่าสร้อยคอทองคำของกลางอยู่ที่ไหน

อย่างไรก็ตาม จากคำให้การของนายอภิรักษ์ผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อว่าจะก่อคดีชิงทรัพย์เพียงอย่างเดียว เพราะจากการตรวจสอบประวัติพบว่าเมื่อปี 49 เคยถูกจับคดีลักทรัพย์ และเมื่อปี 53 ยังถูกจับคดีอนาจารด้วย โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างนำตัวเดินทางเข้า กทม. เพื่อให้ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. สอบปากคำและแถลงข่าวที่ สน.ประชาชื่นในบ่ายวันเดียวกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนร้ายโหด แทงเปลือย 5 แผล สาวรถทัวร์ดับคาห้อง ย่านประชาชื่น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้