Thairath Logo
กีฬา

เบลล่า ตกใจ เวียร์ โผล่เซอร์ไพรส์เที่ยวทะเลกับเพื่อน

Share :

เบลล่า ราณี รับตกใจเวียร์ ศุกลวัฒน์ โผล่เซอร์ไพรส์ระหว่างไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนที่พัทยา ปัดเวียร์เป็นตากล้องส่วนตัว โต้เปิดตัวฝ่ายชายให้เพื่อนรู้จัก เมินคนจับผิดใส่รองเท้าคู่เวียร์ ย้ำสัมพันธ์เหมือนเดิม ปัดแฟนคลับหวงอยากให้โสด

กลายเป็นกระแสฮือฮาทันทีหลังมีคนจับผิดภาพนางเอกสาวลุคใสวิก 3 เบลล่า ราณี แคมเปน ไปเที่ยวทะเลที่พัทยากับพระเอกหนุ่มรุ่นพี่วิก 7 สี เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ แถมยังมีคนสังเกตเห็นว่าทั้งคู่ใส่รองเท้าแบรนด์เดียวกันอีกด้วย จนหลายคนจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าดูจะชัดเจนในฐานะคนรู้ใจมากขึ้นอีกด้วย หลังจากเคยให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่าห่างกันไปเพราะต่างคนต่างทำงาน ได้เจอเบลล่าในงานแถลงข่าวเปิดตัวขวดน้ำแร่ธรรมชาติ "evian" (เอเวียง) โฉมใหม่อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องนี้

ซึ่ง เบลล่า เผยว่า "ความจริงแล้วเบลไปเที่ยวกับเพื่อนๆ อยู่แล้วค่ะ ซึ่งคราวนี้เป็นเพื่อนมหาวิทยาลัยค่ะ ถามว่าชวนพี่เขาเป็นพิเศษรึเปล่า คือเบลไม่ได้ชวน (หัวเราะ) พอพี่เขาทราบว่าเบลไปเที่ยว อยู่ดีๆ พี่เขาก็โผล่มา เบลก็ตกใจเหมือนกันค่ะ" เรียกว่าตามไปเซอร์ไพรส์ไหม? "ถ้าถามความรู้สึกเบลก็ค่อนข้างตกใจเหมือนกันนะคะ เพื่อนก็ตกใจเหมือนกันว่ามาได้ยังไงค่ะ" ก่อนหน้านี้เรารู้ไหมว่าเขาก็อยู่พัทยาเหมือนกัน? "เบลไม่ทราบเลยค่ะ ก็ตกใจเหมือนกัน แต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ เหมือนแวะมาทักทายแล้วก็ไป" คนมองว่าเป็นทริปกระชับความสัมพันธ์หลังจากเคยให้ข่าวว่าห่างกัน? "เป็นทริปของเบลกับเพื่อนมากกว่านะถ้าถามเบล" เวียร์แค่แวะมาจอยเฉยๆ ใช่ไหม? "ก็แวะมาค่ะ" พาเวียร์ไปเปิดตัวกับแก๊งเพื่อนเลยรึเปล่า? "ไม่ใช่ๆ ไม่เรียกว่าเปิดตัว คือพี่เขามาเอง" เพื่อนถามไหมว่าเปิดตัวรึเปล่า? "เพื่อนๆ ก็ตกใจอยู่นิดหน่อยค่ะ" เราให้เพื่อนรู้จักกับเวียร์เป็นทางการเลยไหม? "ไม่ใช่ ไม่เกี่ยวเลย เบลก็ไปเที่ยวกับเพื่อน ก็ไม่มีอะไร" แล้วเพื่อนเราว่าไงบ้าง? "ก็ไม่ได้ว่ายังไง ตกใจว่ามาได้ไงค่ะ" เวียร์อยู่กับเพื่อนเรานานไหม? "ก็ไม่นานค่ะ แป๊บเดียวค่ะ" คราวหน้าจะชวนเขาไปด้วยกันเลยไหม? "โห ก็ถ้าเบลว่างเบลก็ไปกับเพื่อนๆ อยู่แล้วค่ะ ไปกับคุณแม่ด้วย" เราไม่ได้เจอกันนานขนาดไหน? "ค่อนข้างนานเหมือนกัน"

แต่มาแป๊บเดียวก็เป็นตากล้องส่วนตัวให้เราด้วย? "โอ๊ย เพื่อนเบลก็มีกล้องทุกคนค่ะ เพื่อนๆ ก็ถ่ายรูปให้" เวียร์ถ่ายรูปสวยไหม? "อันนี้เบลไม่รู้จริงๆ ว่าพี่เขาถ่ายรูปไหน เพราะเบลก็มีเพื่อนส่งรูป ใช้รูปเพื่อนค่ะ" ถามเขาไหมว่านี่มาเซอร์ไพรส์หรือผ่านมา? "ก็ไม่ทันจะได้ถาม ก็ช็อกและบ๊ายบายค่ะ (หัวเราะ)" ตกใจไหมที่หลายคนเอาภาพมาจับผิดทั้งนาฬิกาและรองเท้า อยู่สถานที่เดียวกัน? "ไม่ได้ตกใจกับตรงนั้นสักเท่าไรนะคะ เพราะเราไม่ได้แอบทำอะไรซะหน่อย เบลก็ใช้ชีวิตปกติของเบลค่ะ" ความสัมพันธ์ดีขึ้นไหมหลังจากห่างๆ กัน? "เบลก็ยังทำงานหนักเหมือนเดิมนะคะ อยู่กับที่บ้านค่อนข้างเยอะ ที่ผ่านมามีญาติทางอังกฤษมา เบลก็ไปเทคแคร์เขามาทั้งอาทิตย์เลยค่ะเพราะละครคืนคิวพอดี เบลก็ไปเที่ยวกับครอบครัว ดูแลคุณแม่ค่อนข้างเยอะค่ะ" หลายคนมองว่าความสัมพันธ์ชัดเจนมากขึ้นหลังมีรูปออกมา? "ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ" หรือว่ามันชัดเจนอยู่แล้ว? "อะไรกัน (หัวเราะ) ไม่ค่ะ ก็เหมือนเดิมนั่นแหละค่ะ"

แต่ดูแฟนคลับเราค่อนข้างหวง เหมือนอยากให้โสด? "ไม่ใช่หรอกค่ะ ก็รักและเป็นห่วงมากกว่าแหละ ไม่ว่าจะทำงานหนักหรืออะไรก็เป็นห่วงอยู่แล้วค่ะ" เกรงใจแฟนคลับเลยยังไม่บอกความสัมพันธ์ที่ชัดเจน? "ไม่เกี่ยวกับตรงนั้นค่ะ เบลว่ามันเกี่ยวกับตรงที่ตัวเบลนี่แหละที่ยังต้องโฟกัสเรื่องงาน ครอบครัว เบลเพิ่งเรียนจบปริญญาโทด้วย เป็นอะไรที่หนัก เบลทำอะไรจะตั้งใจมาก รวมถึงเรื่องงานละครต่างๆ ก็อยากโฟกัสไปที่ตรงนั้นก่อนมากกว่า ยังไงก็เรียนเชิญด้วยนะคะ 21 พ.ย. งานรับปริญญาค่ะ" เวียร์จะรอไหวไหม? "ไม่ทราบค่ะ ต้องถามเอง" มีเวลาพูดคุยมากขึ้นไหม? "เหมือนเดิมค่ะ" เราได้คุยกับเวียร์เรื่องข่าวไหม? "คือไม่ได้พูดคุยเป็นพิเศษเรื่องนี้ค่ะ คือเห็นแล้วโอเคก็แค่นั้น" กลัวมีคนจับตามองคราวหน้าอีกไหม? "ก็คงกลัวแล้วแหละ (หัวเราะ)" แฮปปี้ไหมที่เขาพยายามหาเวลามาเจอเรา? "ก็เฉยๆ ค่ะ" คนจับผิดเรากับเวียร์ใส่รองเท้าแบรนด์เดียวกันเป็นรองเท้าคู่? "โอ้โห อันนั้นใครๆ ก็มีนะคะ ไม่มีรองเท้าคู่อะไรหรอกค่ะ ไม่ใช่ค่ะ" ความสัมพันธ์ยังโอเค? "สำหรับเบลยังตอบตรงนี้ไม่ได้จริงๆ เพราะมันเป็นอะไรที่เบลยังไม่พร้อมมากกว่าค่ะ" กลัวเขาคาดหวังไหม? "มันขึ้นอยู่กับตัวพี่เขาแหละค่ะ แต่สำหรับตอนนี้เบลแฮปปี้กับชีวิตเบลตอนนี้กับครอบครัว กับงานค่ะ" เขาไม่ได้เร่งรัดอะไรเนอะ? "ไม่ทราบค่ะ"

เห็นว่าจะไปมีตติ้งแฟนคลับที่กัมพูชา? "ใช่ค่ะ กำลังจะไปเจอแฟนคลับกัมพูชาเดือนหน้าค่ะ เป็นทางสถานีที่กัมพูชาซื้อลิขสิทธิ์ละครของช่อง 3 ไปออกอากาศ ที่กำลังจะไปกับเจมส์ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) คือเรื่อง "ปดิวรัดา" ค่ะ ตอนนี้มีเรื่อง "วิมานเมขลา" ออนแอร์อยู่ที่นู่นค่ะ ครั้งนี้ไปกับเจมส์ค่ะ" เตรียมอะไรให้แฟนๆ ที่นั่นบ้าง? "เดี๋ยวจะมีเซอร์ไพรส์แน่นอน มันเป็นมีตติ้งค่ะ เดี๋ยวรอดูนะคะ ได้ข่าวว่าทางโน้นเตรียมต้อนรับเป็นอย่างดีเลยค่ะ ก็จะไปวันที่ 8 ต.ค.นี้ค่ะ" ตื่นเต้นไหม? "ตื่นเต้นมากค่ะ ดีใจ ภูมิใจด้วย ละครเราไม่ได้ออกแค่ในประเทศแล้ว ตอนนี้ก็ไปต่างประเทศแล้ว ก็ดีใจที่แฟนๆ ต่างประเทศได้ดูผลงานและชื่นชอบค่ะ" เป็นครั้งแรกที่เราได้ไปร่วมงานมีตติ้งที่นั่นรึเปล่า? "ใช่ค่ะ เป็นครั้งแรกค่ะ เดี๋ยวจะมีละคร "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ไปออกและมีเรื่อง "ภพรัก" ด้วยค่ะ ก็ฝากแฟนๆ กัมพูชาไว้ในอ้อมใจด้วยค่ะ (ยิ้ม)".

อ่านเพิ่มเติม...
เบลล่า ราณี แคมเปนเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศเบลล่า เวียร์ แฟนความรักจับผิดเที่ยวทะเลข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์