วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาซซาร์รี’ เตือนแข้งแตน ผีแดงไม่ได้มีดีแค่ ‘อิบรา’

วอลเตอร์ มาซซาร์รี กุนซือทีมวัตฟอร์ด ออกมาเตือนลูกทีมให้ระวังนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกคน ไม่ใช่แค่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.ย. ว่า วอลเตอร์ มาซซาร์รี ผู้จัดการทีม “แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด ออกมาเตือนลูกทีมให้ระวังนักเตะของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกคน ไม่ใช่แค่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้

อิบราฮิโมวิช ซัดไปแล้ว 5 ประตู จากการลงเล่น 6นัดให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม มาซซาร์รี ก็เตือนลูกทีมว่าอย่ามัวแต่จับตา อิบราฮิโมวิช เพราะนักเตะคนอื่นๆของปิศาจแดงล้วนยอดเยี่ยมทั้งสิ้น

"อิบราฮิโมวิชเป็นนักเตะในแบบที่ผมเรียกว่า ชั่วนิรันดร์ และ อมตะ ผมเคยคุมทีมเจอกับเขาหลายครั้ง เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม และสร้างความแตกต่างในสนามได้ เขาสมบูรณ์แบบมากในฐานะนักเตะ แต่เราจะพยายามในแบบที่เราเคยเจอกับนักเตะที่ยอดเยี่ยมคนอื่นๆ เราสามารถท้าทายขีดความสามารถและคุณภาพของเขา แต่มันเป็นเรื่องยากมากที่จะหยุดเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่เราต้องใส่ใจพวกเขาทั้งทีม เพราะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ใช่แค่ อิบราฮิโมวิช พวกเขามีทั้ง รูนีย์, เฟลไลนี และทั้งทีม นักเตะทุกคน พวกเขามีทีมที่ยอดเยี่ยมและเราต้องระมัดระวัง" มาซซาร์รี กล่าว

วอลเตอร์ มาซซาร์รี กุนซือทีมวัตฟอร์ด ออกมาเตือนลูกทีมให้ระวังนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกคน ไม่ใช่แค่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช... 16 ก.ย. 2559 23:33 17 ก.ย. 2559 00:08 ไทยรัฐ