วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไผ่ รับ ดิว นอน รพ. จริง เหตุอาหารเป็นพิษ ปัดกินยาประชด ย้ำรักยังดี

ไผ่ วันพอยท์ ยืนยันข่าวลือ ดิว นางร้ายมือตบกินยาประชดแฟน ไม่ใช่เรื่องจริง ย้ำสัมพันธ์รักยังดี รับดิวเข้าโรงพยาบาลจริงเพราะอาหารเป็นพิษ ...

หลังจากที่พยายามติดต่อนักแสดงสาว ดิว อริสรา เพื่อสอบถามถึงกรณีข่าวลือนางร้ายมือตบกินยาประชดแฟน ที่ชาวเน็ตสันนิษฐานว่าเป็นสาวดิวนั้น (ดิว อริสรา เก็บตัวเงียบ หลังชาวเน็ตสงสัยเป็นนางร้ายมือตบกินยาประชดแฟน)

ล่าสุดบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อปยัง ไผ่ ลิกค์ หรือ ไผ่ วันพอยท์ หวานใจของสาวดิว เพื่อสอบถามกับหนุ่มไผ่ว่า ข่าวลือดังกล่าวที่ชาวเน็ตสงสัยว่าอาจจะเป็นสาวดิวนั้น หนุ่มไผ่เผยว่า

"ข่าวลือดังกล่าวไม่มีมูลความจริง และไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของดิวเลยสักนิด ความรักระหว่างตนกับดิวมีความสุขดี ไม่มีปัญหาใดๆ เกิดขึ้น แต่รับว่านักแสดงสาวเข้าโรงพยาบาลจริง แต่ด้วยอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่เมื่อวาน และแอดมิท 1 คืน ตอนนี้หายดีแล้ว และกลับบ้านเรียบร้อย และจะกลับมาทำงานถ่ายละครในช่วงสุดสัปดาห์นี้ตามปกติ" ก่อนจะยืนยันหนักแน่นว่า "ถ้าแฟนสาวของตนจะทำร้ายตัวเองจริง คงไม่ปล่อยให้เวลาเนิ่นนานขนาดนี้ คงจะทำตั้งแต่เกิดเรื่องไลน์หลุดเมื่อครั้งก่อนแล้ว"

ภาพจากอินสตาแกรม
ไผ่ วันพอยท์ ยืนยันข่าวลือ ดิว นางร้ายมือตบกินยาประชดแฟน ไม่ใช่เรื่องจริง ย้ำสัมพันธ์รักยังดี รับดิวเข้าโรงพยาบาลจริงเพราะอาหารเป็นพิษ 16 ก.ย. 2559 21:45 16 ก.ย. 2559 21:52 ไทยรัฐ