วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับหนุ่ม 26 พราก ด.ญ.4 ขวบ อยู่พังงาหนีไปกระบี่ พบร่องรอยกระทำชำเรา

จับหนุ่ม 26 พราก ด.ญ.4 ขวบ อยู่พังงาหนีไปกระบี่ พบร่องรอยกระทำชำเรา

  • Share:

(ภาพจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ)


ตำรวจพังงารวบหนุ่มวัย 26 ปี ลักพา ด.ญ.4 ขวบไปทำมิดีมิร้าย ก่อนพามาปล่อย ยืนร้องไห้อยู่ริมถนน หนีไปกบดานที่กระบี่ ถูกจับให้การภาคเสธ อ้างไม่ได้ทำอนาจาร แต่ตรวจเจอร่องรอยการล่วงละเมิด คราวนี้เลยโดนข้อหาหนัก กระทำชำเราเด็กฯ...  

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 16 ก.ย.59 พล.ต.ต.วรวิทย์ ปานปรุง ผบก.ภ.จว.พังงา พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุวัฒน์ แก้วพรหม ผกก.สภ.เมืองพังงา พ.ต.ท.เจนภพ บุตรกินรี พ.ต.ท.ไชยา ศรีมาลา รอง ผกก.สภ.เมืองพังงา พ.ต.ท.ฤทธิศักดิ์ พลศิริ สว.สส. สภ.เมืองพังงา พล.ต.ต.วิทยา สินจำรูญ พนักงานสอบสวน เจ้าของคดี ร่วมทำการสอบสวน นายแจ๊ค(นามสมมติ) อายุ 26 ปี ชาวอำเภอทับปุด จ.พังงา ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพังงา ในคดีพรากเด็กอายุไม่เกิน15 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร ลงวันที่ 9 กันยายน 2559  

ทั้งนี้ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพังงา ได้ร่วมกับ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ ติดตามจับกุมตัวได้บริเวณหน้าร้านขายของชำ ตรงข้ามตลาดสำราญ ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมือง จ.กระบี่ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การภาคเสธ โดยให้การว่าในวันเกิดเหตุตนเองได้พาเด็กไปจริงแต่ไม่ได้ทำการอนาจาร แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม พล.ต.ต.วรวิทย์ ปานปรุง ผบก.ภ.จว.พังงา เปิดเผยว่า คดีนี้ เกิดขึ้นในพื้นที่ ต.บางเตย อ.เมืองพังงา คนร้ายซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านใกล้เคียง ได้พาเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ ไปจากบ้านของพ่อแม่ในช่วงเย็น ของวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา หลังจากพ่อแม่ออกตามหา ก็มาพบลูกสาวยืนร้องไห้อยู่ริมถนนทางเข้าหมู่บ้านในช่วงเวลา 19.00 น. จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพังงา ได้ดำเนินการสืบสวนสอบสวนจนทราบว่านายแจ๊ค เป็นผู้ก่อเหตุ และได้หลบหนีไปอยู่ที่ จ.กระบี่

ล่าสุด ผลการตรวจร่างกายของเด็ก พบว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศจริง จึงแจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเราเพิ่มเติม. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้