วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้ง ส่งซีรีส์ I HATE YOU I LOVE YOU ส่งท้ายก่อนหันไปลุยทำหนังเต็มตัว!!

ส่งซีรีส์ที่มีดีกรีความแปลกใหม่มาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว!! งานนี้ LINE TV ร่วมกับ นาดาว บางกอก พร้อมด้วยผู้กำกับ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ และทีมผู้กำกับร่วม วรรณ วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ และ บอส นฤเบศ กูโน เปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด "I HATE YOU I LOVE YOU" (ไอ เฮท ยู ไอ เลิฟ ยู) ซีรีส์แนว Teen Suspense Drama เรื่องราวความสัมพันธ์ของกลุ่มวัยรุ่นที่ซับซ้อน จนยากจะคาดเดา ใครที่เป็นแฟนไม่ควรพลาด กับการแสดงของนักแสดงนำ ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์, ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และสกาย วงศ์รวี นทีธร ที่แต่ละคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นการทำงานที่ยากที่สุดในชีวิต!! 

โดยย้ง กล่าวว่า "ตั้งแต่ซีรีส์ สเตย์ ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ เปิดตัว LINE TV ประเทศไทยปรากฏว่าเสียงตอบรับดีมากๆ เลยครับ หลังจากนั้นเราก็มีโจทย์ในใจว่าอยากทดลองทำซีรีส์แนวใหม่แบบที่ตัวเราเองไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยพัฒนาบทขึ้นมาเป็น I HATE YOU I LOVE YOU (ไอ เฮท ยู ไอ เลิฟ ยู) ซีรีส์วัยรุ่นที่นำเสนอเรื่องราวการแตกหักของความสัมพันธ์ของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ผ่านบรรยากาศลึกลับชวนสงสัยโดยนำเสนอด้วยการเล่าเรื่องแบบ 5 ตอนจบ ผ่านมุมมองของ 5 ตัวละครที่ต่างเกี่ยวพันกัน ไม่ว่าจะเป็น ปันปัน, ฝน, เจเจ, โอบ, สกาย กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายใน 5 วัน ซึ่งแนวคิดของการเล่าเรื่องนี้มาจากการที่ส่วนใหญ่เวลาเราดูหนังหรือละคร คนดูจะเป็นผู้รู้ทุกอย่าง จะได้เห็น ได้รู้ดีว่าตัวละครทุกตัว พบเจออะไร ทำไมถึงคิดแบบนี้ ทำไมถึงตัดสินใจทำแบบนั้น แต่เรื่องนี้เราจะพาคนดูกลับไปเป็นคนปกติ ที่จะได้รู้แค่มุมมองของตัวละครเพียงตัวเดียวในแต่ละตอน จนกว่าจะดูครบทั้ง 5 ตอน ถึงจะรู้และเข้าใจทั้งหมด ซึ่งยอมรับเลยครับว่าเรื่องนี้ยากตั้งแต่การเขียนบทจนถึงขั้นตอนการถ่ายทำ เป็นการทำงานแบบที่เราไม่เคยทำมาก่อน แถมยังต้องถ่ายกันถึงเช้า เพราะส่วนใหญ่จะเป็นฉากกลางคืน ทำให้แต่ละคนเลยต้องต่อสู้กับความเหนื่อย ความง่วง ความล้า เรียกว่านักแสดง และทีมงานทุกคนทุ่มเทกันมาก ส่วนตัวผมเองก็ตั้งใจเต็มที่ อยากให้งานนี้ออกมาดีที่สุด เพราะหลังจากเรื่องนี้ ก็วางแผนไว้ว่าจะขอเบรกงานกำกับซีรีส์ไว้ก่อน เพราะตั้งใจจะไปลุยงานด้านหนังแบบเต็มตัวอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายจากหนังเรื่องสุดท้ายไปนานเกือบ 5 ปี อย่างไรก็ขอฝากซีรีส์ I HATE YOU I LOVE YOU (ไอ เฮท ยู ไอ เลิฟ ยู) ไว้ด้วยนะครับ ออกอากาศทุกวันเสาร์ LIVE เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV เท่านั้น เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้ครับ".

ส่งซีรีส์ที่มีดีกรีความแปลกใหม่มาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว!! งานนี้ LINE TV ร่วมกับ นาดาว บางกอก พร้อมด้วยผู้กำกับ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ และทีมผู้กำกับร่วม วรรณ วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ และ บอส นฤเบศ กูโน 16 ก.ย. 2559 19:04 17 ก.ย. 2559 11:55 ไทยรัฐ