วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดับฝันคู่จิ้น กาละแมร์ ลือหึ่ง น้าเน็ก มีลูกมีเมียแล้ว!?

ดับฝันคู่จิ้น กาละแมร์ ลือหึ่ง น้าเน็ก มีลูกมีเมียแล้ว!?

  • Share:

งานนี้คงต้องบอกว่าดับฝันคู่จิ้นพิธีกรอย่าง น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เข้าอย่างจัง เพราะอยู่ๆ ก็มีมือดีออกมาบอกว่าแท้จริงแล้วนั้นฝ่ายชายมีภรรยาและลูกอยู่แล้ว ซึ่งน้าเน็กได้เปิดใจผ่านรายการ บันเทิง 108 ทางช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ แบบไม่เคลียร์ว่าตนแบ่งความเป็นสาธารณะและความเป็นส่วนตัวอย่างชัดเจน ข่าวลือจะเป็นอย่างไรนั้นไม่ยากเกินรับมือ

"ช่วงที่มีข่าวกับกาละแมร์อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนั้นวงการบันเทิงสงบเงียบไปนิดหนึ่ง (ยิ้ม) เรื่องนี้ก็เลยเป็นประเด็นขึ้นมา เราสนิทกันมาก เวลาเราอยู่กันตามลำพังเนี่ยคุยกันภาษาพ่อขุนรามเลยครับ หยาบคายจนไม่สามารถออกอากาศได้เลย (ยิ้ม) ด่ากันรุนแรงเลย คนรอบข้างจะรู้ดี และด้วยความที่ผมมีเพื่อนผู้หญิงน้อย เขาเป็นเพื่อนเจ๋งๆ คนหนึ่ง มีเพื่อนเจ๋ง เราก็เลยรู้สึกเจ๋งไปด้วย รู้สึกเป็นเกียรติที่ทุกคนจิ้นกัน เราเคารพนับถือกัน เรารักกัน แต่สิ่งเดียวที่เราไม่มีเลยคือ ไม่เคยรู้สึกเสน่หากันเลย"

"หลังจากมีข่าวจิ้นกับกาละแมร์ ก็มีคนออกมาบอกว่าน้าเน็กมีลูกแล้ว 2 คน คือเรื่องแบบนี้นะครับ ที่ผ่านมาผมไม่เคยพูดผ่านสื่อเลย ไม่มีโอกาสได้เล่า ผมไม่ได้ทำตัวลึกลับอะไรหรอก เพียงแต่ว่าผมตั้งใจเอาไว้ตั้งแต่ทำงานเบื้องหน้าแล้วว่าผมจะบริหารจัดการความเป็นสาธารณะกับความเป็นส่วนตัวให้มันแยกขาดจากกัน จะเห็นได้ว่าไม่เคยมีรายการไหนไปถ่ายบ้านผม (ยิ้ม) เรียกแม่ผมมาสัมภาษณ์ ผมรู้สึกว่าบุคคลในครอบครัวเหล่านั้นเขาก็ไม่ได้รู้สึกสบายใจในการมาเป็นคนสาธารณะร่วมกับผม ก็เลยไม่ค่อยได้พูดเรื่องแบบนี้เท่าไร ผมไม่ซีเรียสเลยครับ และผมก็เข้าใจดีว่าการเป็นบุคคลสาธารณะเนี่ยมันก็ต้องมีการพูดถึงเราทั้งมุมที่ชอบและไม่ชอบ จริงบ้างไม่จริงบ้าง ที่ผ่านมาด้วยความที่ผมแบ่งแยกสิ่งที่เป็นส่วนตัวกับเรื่องงานอย่างชัดเจน มุมความเป็นส่วนตัวผมมันก็จะเป็นสีเทาๆ ก็มีข่าวลือทุกชนิดแหละครับ เป็นเกย์ก็มี เป็นนี่เป็นนั่น โอเคก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพราะฉะนั้นเราไม่ได้ออกมาพูดคุยกันชัดเจนอยู่แล้ว มันก็เลยเป็นพื้นที่เทาๆ ให้คนคาดเดากันไป แต่ก็นั่นแหละครับ อยู่ในระดับที่รับมือได้ และเข้าใจครับ (ยิ้ม)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้