วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุกอาจ! คนร้ายบุกยิงหนุ่มเมืองตรังถึงห้องนอน คาดขัดแย้งส่วนตัว

อุกอาจ! คนร้ายบุกบ้านหนุ่มเมืองตรัง ใช้.38 ซุปเปอร์กระหน่ำยิง เสียชีวิตคาห้องนอน ขณะที่เมียเห็นจะโทรไปบอก กลับไม่ทัน แถมคนร้ายยังยิงใส่อีก 1 นัด โชคดีที่ไม่โดน เผยก่อนหน้านี้ 4 เดือนมีคนร้ายมาเผารถถึงหน้าบ้าน ตร.ตั้งปมขัดแย้งส่วนตัว

เมื่อวันที่ 16 ก.ย.59 พ.ต.ท.อรุณ เต็มพร้อม สารวัตรเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า มีคนโดนยิงเสียชีวิตอยู่ในบ้านเลขที่ 121/2 ม.2 ต.นาโยงใต้ อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นแล้วรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผกก.สภ.เมืองตรัง พ.ต.ท.เมธี จันทร์งาม รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ทินกร มณีรัตน์ สว.สส.สภ.เมืองตรัง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และประสานไปยังเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง แพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถาน

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณบ้านพบ นางพิไลพร ยังช่วย อายุ 41 ปี กำลังร้องไห้อยู่ ทราบว่าเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอน ทราบชื่อคือ นายสมศักดิ์ ยังช่วย อายุ 40 ปี อาชีพรับจ้าง จากการชันสูตรโดนยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.38 ซุปเปอร์ เข้าที่เหนือสะบักซ้าย จำนวน 1 นัด และยังพบปลอกกระสุนขนาดเดียวกันภายในห้อง จำนวน 4 นัด หน้าบ้าน จำนวน 2 นัด บนถนนหน้าบ้าน จำนวน 1 นัด รวม 5 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นางพิไลพร ภรรยาผู้เสียชีวิตทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้อยู่ด้วยกันที่บ้านหลังดังกล่าว สามีรู้สึกว่าอากาศร้อน จึงได้ขอไปอาบน้ำ และได้บอกให้ตนออกไปซื้อของกิน ขณะขับรถกลับ ได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน เป็นชาวพม่า ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ รุ่นคริสตัล สีดำ ไม่ทราบทะเบียน มาจอดที่หน้าบ้าน จากนั้นหนึ่งในคนร้ายได้เดินไปถึงหน้าบ้านและได้ชักอาวุธปืนเดินเข้าไปในบ้าน ตนเองพยายามจะโทรศัพท์เข้าไปบอก แต่ไม่ทัน จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังจำนวนหลายนัด คนร้ายได้วิ่งออกมา และพยายามยิงใส่ตนจำนวน 1 นัด แต่ไม่โดน

ขณะเดียวกัน คนร้ายได้วิ่งมาที่รถซึ่งมีเพื่อนติดเครื่องรออยู่แล้ว รีบเร่งเครื่องหลบหนีไป ตนเองจึงได้วิ่งเข้าไปในบ้านพบว่าสามีสิ้นใจตายแล้ว และก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 4 เดือนที่แล้ว เคยมีคนร้ายมาเผารถถึงที่หน้าบ้านด้วย เชื่อว่าเป็นคนกลุ่มเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากขัดแย้งส่วนตัว.

อุกอาจ! คนร้ายบุกบ้านหนุ่มเมืองตรัง ใช้.38 ซุปเปอร์กระหน่ำยิง เสียชีวิตคาห้องนอน ขณะที่เมียเห็นจะโทรไปบอก กลับไม่ทัน แถมคนร้ายยังยิงใส่อีก 1 นัด โชคดีที่ไม่โดน เผยก่อนหน้านี้ 4 เดือนมีคนร้ายมาเผารถถึงหน้าบ้าน ตร.ตั้งปมขัดแย้ง 16 ก.ย. 2559 18:03 16 ก.ย. 2559 22:11 ไทยรัฐ