วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุงขี่จยย.ซ้อนลูก7 ขวบ ตัดหน้ากลุ่มจยย.เจ็บหนักกลางสามแยก (ชมคลิป)

กล้องวงจรปิด จับภาพช่างทำกุญแจซ้อนลูกชายวัย 7 ขวบ ขี่รถจยย.มาทำกุญแจให้ลูกค้ากลางดึก ขณะเลี้ยวรถข้ามถนนไม่ทันระวัง ตัดหน้ากลุ่มวัยรุ่นที่ขี่จยย.มาเป็นกลุ่ม ทำให้หักหลบกันไม่ทันชนกลางลำ กระเด็นไปคนละทิศละทาง เจ็บหนัก

เมื่อวันที่ 16 ก.ย.59 ภาพวงจรปิด เผย ภาพเหตุการณ์ รถจักรยานยนต์ชนกันบริเวณ สามแยกไฟแดงเก่า ถนนสุขุมวิท อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยภาพเหตุการณ์เป็นเวลาประมาณ 00.00 น.เช้าวันที่ 16 ก.ย.59 ขณะที่ นายฉัตรชัย โอสถทรัพย์ อายุ 51 ปี ขับจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิ๊ก สีดำแดง หมายเลขทะเบียน งคพ-123 ชลบุรี ซ้อนลูกชายวัย 7 ขวบ ชื่อ เด็กชายวิทวัช โอสถจันทร์ มาทางถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าพัทยา จะไปทำกุญแจให้ลูกค้าที่เปิดห้องไม่ได้ในตัวเมืองศรีราชา

ทั้งนี้ขณะจะเลี้ยวข้ามถนนเข้ามาเส้นทางตลาดศรีราชา บริเวณสามแยกไฟแดงเก่าไม่ทันระวังและมองรถที่วิ่งมาทางตรง ทำให้นายนฤพล สุทธิวิชัยพร อายุ 24 ปี ที่ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีแดง หมายเลขทะเบียน 2กก-2020 ชลบุรี ที่ขับมาเป็นกลุ่มกับเพื่อนอีกหลายคันแต่คันนายนฤพล หลบไม่ทันพุ่งชนเข้ากลางลำ ทำให้ทั้งสองฝ่ายต่างกระเด็นไปคนละทิศละทาง ส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บทั้งสามราย

หลังจากนั้น ร.ต.อ.ยุทธนา กองตา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุจึงเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา และรีบนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ทำการรักษา แต่เนื่องจาก นายฉัตรชัย มีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าเป็นแผลใหญ่ และเด็กชายวิทวัช ได้รับการกระทบกระเทือนที่ศีรษะจึงต้องนำส่งต่อโรงพยาบาลชลบุรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดทีมแพทย์ต้องทำการตัดขาซ้ายนายฉัตรชัยออก เนื่องจากได้รับการบาดเจ็บอย่างหนัก ส่วนเด็กชายวิทวัชแพทย์ยังใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ มีเลือดคั่งอยู่ในสมอง แต่ขยับตัวได้แล้ว ส่วนนายนฤพล ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกตามใบหน้าและร่างกาย หลังจากทำการรักษาแล้วทางแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะต้องรอให้ผู้บาดเจ็บอีกฝ่ายให้การได้ก่อนจึงจะได้ทำการสอบสวนอีกครั้งก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กล้องวงจรปิด จับภาพช่างทำกุญแจซ้อนลูกชายวัย 7 ขวบ ขี่รถจยย.มาทำกุญแจให้ลูกค้ากลางดึก ขณะเลี้ยวรถข้ามถนนไม่ทันระวัง ตัดหน้ากลุ่มวัยรุ่นที่ขี่จยย.มาเป็นกลุ่ม ทำให้หักหลบกันไม่ทันชนกลางลำ กระเด็นไปคนละทิศละทาง เจ็บหนัก 16 ก.ย. 2559 17:35 16 ก.ย. 2559 21:04 ไทยรัฐ