วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฉลาดเลือกอย่างมีสไตล์ ไอเท็มเด็ดมาแรง ออทั่ม/วินเทอร์ 2016

ฉลาดเลือกอย่างมีสไตล์ ไอเท็มเด็ดมาแรง ออทั่ม/วินเทอร์ 2016

  • Share:

ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งมหานครแฟชั่น ที่เก๋ไก๋อินเทรนด์ไม่น้อยหน้าใคร ศูนย์ การค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม และดิ เอ็มควอเทียร์ เป็นโต้โผจัดงาน “EMPORIUM EMQUARTIER LURE OF LUXE AUTUMN WINTER 2016” วันที่ 17-18 ก.ย.นี้ ขนทัพคอลเลกชั่นใหม่ ซีซั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2016 จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาให้อัพเดตก่อนใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น หลุยส์ วิตตอง, ปราด้า, มิวมิว,ดิออร์, ซีลีน, ชาร์ลอตต์ โอลิมเปีย, โคลเอ้,ปุชชี่, เฟนดิ, จิมมี่ ชู, โลเอเว่, โรเฌร์ วิวีเยร์, ซัลวาโทเร เฟอร์รากาโม และวาเลนติโน

เพื่อจุดประกายไอเดียฉลาดช็อปฉลาดเลือกอย่างคนมีสไตล์ งานนี้ได้มีการเชื้อเชิญคนดัง ที่เป็นมิวส์ของแต่ละลักชัวรี่แบรนด์ มาเลือกสรรไอเท็มโปรดชิ้นใหม่ รับซีซั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2016 นำขบวนโดย “โอฬาร ปุ้ย-พันธวงศ์” แห่งโลเอเว่ ควงคู่มิวส์คนสนิท “แม่อุ๊-มณฑ์ลัชชา สกุลไทย” มาอัพเดตเทรนด์ล่าสุด โดยหนุ่มโอภูมิใจเสนอกระเป๋าไอคอนนิครุ่น PUZZLE ที่ดีไซเนอร์คนเก่ง “โจนาธาน แอนเดอร์สัน” ตั้งใจออกแบบให้มาสคิวลีนมากขึ้น เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ซิป ตัดเย็บด้วยหนังคลาสสิกคาล์ฟมันวาว ผสมกับฝีมือช่างตัดเย็บชั้นเลิศของโลเอเว่

เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์ดิออร์มานาน “อุราภา มาลีนนท์” จึงถือเป็นมิวส์คนสำคัญ ซีซั่นนี้ได้ “กิ๊ฟท์-สรัญทร เตชะไพบูลย์” เพื่อนซี้ตั้งแต่เด็ก ช่วยช็อปปิ้งสนุกสนาน ทั้งคู่เทใจให้ลุคใหม่ของดิออร์ ที่มีความเฟมมินีน แต่แฝงด้วยความเท่ ไม่หวานเจี๊ยบเกินไป แถมมีงานปักรูปดอกไม้เรียกความสดชื่นให้สาวหวานซ่อนเปรี้ยว

เรื่องช็อปปิ้งผู้หญิงรู้ใจกันที่สุด “นลินี วรวงศ์วสุ” และ “ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์” เป็นคู่ซี้อัพเดตเทรนด์ใหม่เสมอ โดยแบรนด์โปรดของทั้งคู่ในวินาทีนี้ ต้องยกให้ “ชาร์ลอตต์ โอลิมเปีย” เป็นแบรนด์รองเท้าที่ใครเห็นแล้วก็มีความสุขใจ ที่สำคัญคือใส่สบาย ไม่ใช่สวยแต่รูปจูบไม่หอม

“ชานนทร์ เสนาดิสัย” แห่งแบรนด์ปราด้า ยกให้เพื่อนซี้นักเรียนเก่าอังกฤษ “เจน-กฤติญา มหาดำรงค์กุล” เป็นมิวส์ประจำคอลเลกชั่นใหม่ของปราด้า ที่ได้ “คริสตอฟ เชอแมง” ศิลปินชื่อดังชาวฝรั่งเศสร่วมออกแบบลายพรินต์ “The ImpossibleTrue Love” สื่อถึงความรักที่นำเอาศิลปะและแฟชั่นมารวมกันอย่างลงตัว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้