วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนนี้พี่หวง! นิชคุณ โทร.สายตรง เชอรีน ห้ามหวิว

ปลื้มคนจิ้นหนุ่มในจอ ชีวิตจริงส่ายหัวไร้หนุ่มจีบ

เนื้อหอมได้รับบทบาทการแสดงหลากหลาย ล่าสุดสาว “เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล” ชักเขยิบความเข้มข้นเล่นเลิฟซีน กับหนุ่ม แกงส้ม-ธนทัต ในซิทคอมเสือชะนีเก้ง ทำเอา “นิชคุณ หรเวชกุล” ซุป’ตาร์ดังแดนกิมจิ วง 2PM ออกอาการหวงน้องสาวคนเล็ก ถึงขั้นขู่กลางทวีตเตอร์ เตรียมควักปืนรอแล้ว เลยเป็นเรื่องฮือฮาในความหวงของพี่ชายคนดัง แถม เชอรีน ยังจับคู่ชวนจิ้นกับทั้ง กั้ง-วรกร ในซีรีส์รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey และล่าสุดจิ้นกับหนุ่ม คชา-นนทนันท์ ในซีรีส์ U-Prince Series ตอน ทีเรกซ์ ไม่รู้ว่าคนไหนมาวินมีโอกาสสานต่อเป็นหนุ่มรู้ใจมั้ย หรือติดตรงที่พี่ชายหวงมาก! เจอ เชอรีน เผยว่า “(หัวเราะ) โดนแซวเรื่องพี่ชายหวงตลอดเลย หนูว่าคงไม่เกี่ยว พี่หนูไม่ได้หวงเรื่องการมีแฟน หวงเรื่องเซ็กซี่มากกว่า”

ล่าสุดที่นิชคุณทวีตในทวิตเตอร์หวงเราเล่นเลิฟซีนกับแกงส้ม? “เค้าโทร.สายตรงมาเลย ทำไมถึงเล่นเลิฟซีนขนาดนี้ แต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ เค้าแค่เป็นห่วงเฉยๆว่ามันเซ็กซี่” แกงส้มว่าไงบ้าง? “พี่แกงก็ไม่ ได้คุยอะไรต่อ ก็แซวๆ แบบที่เห็นในทวิต”

พี่ชายหวงอย่างนี้เรารู้สึกยังไง? “ปกติค่ะ เพราะเค้าห่วงเราเป็นปกติอยู่แล้ว” เคยได้ยินว่าอยู่บ้านใส่กางเกงขาสั้นไม่ได้? “ไม่จริงๆ ใส่ได้ปกติแต่ก็จะโดนบ่นว่า เฮ้ย สั้นไปรึเปล่า” ทำให้ตัวเรากลัวเค้าดุมั้ย? “เค้าไม่ได้ดุค่ะ เลยไม่ได้กลัวอะไร งานก็ส่วนงาน พี่ชายหนูเค้ายังเซ็กซี่ได้เลย (ยิ้ม) หนูว่าเค้าคงไม่ได้ว่าอะไร เค้าแค่รู้สึกว่าน้องเล่นบทที่แรงนิดนึง มันไม่คุ้นตาเค้าแต่ก็ไม่ได้ห้ามเรา”

เวลาเล่นบทมุ้งมิ้งหน้าใกล้ๆหนุ่มๆล่ะหวงมั้ย? “แฟนคลับคงแคปไปฟ้องทุกวัน (ยิ้ม) เค้าไม่ได้พูดอะไรคงห่วงแค่เรื่องเซ็กซี่” เรียกว่านิชคุณ
ถามถึงเรื่องงานเราตลอด? “ถามบ้าง ถ้ามีเวลาว่างก็คุยกัน” กับคชา-นนทนันท์ คนลุ้นตั้งแต่เริ่มถ่าย พอออกอากาศคนก็จิ้นกันเยอะ? “คนชอบกระแสซีรีส์เยอะ กระแสจิ้นหนูไม่ค่อยได้ตาม คนดูชอบความน่ารักมุ้งมิ้งของพี่คชา มีผลงานให้คนที่เชียร์ๆได้รับชม ก็คงตื่นเต้นกัน”

ตอนแรกคนจิ้นกับกั้ง-วรกร พอมีเรื่องนี้คนก็เอนมาทางคชา? “เอนไปตามแต่ละเรื่อง คู่คนไหนก็เอนไปเรื่อยๆ แฟนคลับก็น่ารัก” จริงๆเค้าเชียร์ใครมากกว่า? “ถ้าแนวเชียร์เป็นแฟน ก็เป็นพี่คชา ถ้าเชียร์คู่จิ้นเพื่อนๆก็กั้ง” ตอนนี้มีลุ้นกับคนไหนมากขึ้นมั้ย? “ซีรีส์ถ่ายจบ ทุกอย่างก็เงียบไปเอง เราสนุกสนานที่ได้ร่วมงานสร้างผลงานกัน หนูพอใจแล้วค่ะ”

เล่นกับใครก็ถูกจิ้นให้เป็นแฟนกัน? “ดีใจค่ะ ก็ถือว่าเราประสบความสำเร็จในการทำงาน เราทำแล้วคนดูชอบเชื่อ” ตอนนี้มีคนมาจีบเยอะมั้ย? “(ส่ายหัว) หนูไม่ค่อยมีเวลา อย่างที่มหาวิทยาลัยเราก็สนิทกับเพื่อนๆมา 3 ปีแล้ว เห็นหน้ากันเบื่อแล้ว ข้างนอกก็ไม่รู้จะไปเจอใครใหม่ เพราะทำงานตลอด ไปกอง กลับบ้าน ไปเรียน มันมีอยู่แค่นี้”

แล้วเรื่องแฟน นิชคุณไม่หวงเหรอ? “ไม่หวงจริงๆค่ะ ถ้ามีใครมาคุยก็จะบอกพี่ แต่ไม่ค่อยมีอะไรให้บอก” หนุ่มในวงการมีเข้ามาจีบมั้ย? “ไม่มีเลย ไม่มีจริงๆ ทำไมไม่มีนะ (ยิ้ม) หนูอาจจะไม่ค่อยคุยกับใคร จริงๆก็เปิดใจค่ะ” ตอนนี้โสดสนิทเลย? “โสดสนิท ศิษย์ส่ายหน้าเลย”.

เนื้อหอมได้รับบทบาทการแสดงหลากหลาย ล่าสุดสาว “เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล” ชักเขยิบความเข้มข้นเล่นเลิฟซีน กับหนุ่ม แกงส้ม-ธนทัต ในซิทคอมเสือชะนีเก้ง ทำเอา “นิชคุณ หรเวชกุล” ซุป’ตาร์ดังแดนกิมจิ วง 2PM ออกอาการหวงน้องสาวคนเล็ก 16 ก.ย. 2559 15:42 16 ก.ย. 2559 15:44 ไทยรัฐ