วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยอง คนร้ายฆ่าหั่นคอหนุ่มใหญ่จนขาดบนถนนที่หนองบัวลำภู

สยอง คนร้ายฆ่าหั่นคอหนุ่มใหญ่จนขาดบนถนนที่หนองบัวลำภู

  • Share:

โหดเหี้ยม คนร้ายใช้มีดหั่นคอหนุ่มใหญ่สติไม่สมประกอบ กลางถนนใน จ.หนองบัวลำภู ตร.เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดหามือมีดต่อไป

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 59 พ.ต.ท.วีระ โพทุมทา สารวัตร (สอบสวน) สภ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ ว่ามีผู้พบศพคนเสียชีวิต ที่ถนนสายบ้านราษฎร์เกษมศรี-โนนงาม ต.นาดี อ.สุวรรณคูหา จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมแจ้งพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรมาร่วมชันสูตรศพ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตคือ นายสำราญ ศรีมุงคุณ อายุ 62 ปี สภาพศพสวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อเชิ้ตคอปกสีฟ้า ถูกฟันที่คอจนขาด สอบถาม นายบุญเจียม อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นคนบ้านเดียวกับผู้ตายแจ้งว่า ได้ขับรถจักรยานยนต์มาส่งหลานสาวมาโรงเรียน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้พบศพผู้ตาย จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สำหรับผู้ตายเป็นคนสติไม่สมประกอบ มักจะออกจากบ้านถือไม้เท้าเดินไปตามถนน ไปยังหมู่บ้านต่างๆ และจะแวะกินน้ำ กินข้าว ตามบ้านคนที่เคยแวะหาเป็นประจำ ไม่มีอาการอาละวาด ทำร้ายใคร จากการตรวจสถานที่เกิดเหตุไม่พบอาวุธ หรือทราบว่าคนร้ายรายนี้เป็นใคร พบเพียงกระป๋องกาแฟที่อยู่ข้างศพ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และทหาร กกล.รส.ประจำ อ.สุวรรณคูหา ได้เดินแถวหน้ากระดานออกตรวจหาวัตถุพยานพื้นที่รอบๆ บริเวณที่เกิดเหตุก็ไม่พบวัตถุพยานใดๆ ชาวบ้านบางคนที่มามุงดู ก็พูดไปว่าอาจเป็นคนร้ายฆ่าหั่นศพที่ จ.อุดรธานี หนีมาลงมือทำ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ตัดประเด็นนี้ และได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดร้านค้าที่อยู่ในหมู่บ้านเพื่อหาตัวคนร้าย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ตายไป รพ.สุวรรณคูหา เพื่อตกแต่งบาดแผล ก่อนมอบศพให้ญาติจัดการตามประเพณี รายละเอียดความคืบหน้าจะได้รายงานให้ทราบต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้