วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พร้อม! เสก โลโซ ดัน! โอ๊ต ประกาสิต

ไม่ได้ทำเล่นๆ แก้เซ็ง เสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ผู้บริหารจากค่าย YESS RECORDS เยส เรคคอร์ด มั่นใจพร้อมดันนักธุรกิจ ที่รักเสียงเพลงให้เป็นนักร้องเต็มตัวในนาม โอ๊ต ประกาสิต เลิศมุกดา กับซิงเกิลแรก คิดไม่ผิด (คลิกฟังเพลง) ด้านโอ๊ต ขอบอกจากใจเลยว่า "ผมชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กแล้ว เคยประกวดร้องเพลงนานแล้วกับเวที อาร์เอส สตาร์ ทาเลนต์ RS Star Talent สมัยเรียนก็เป็นนักร้องของโรงเรียน ของมหาวิทยาลัย พอเราโตมาทำธุรกิจ ความฝันเรื่องจะเป็นนักร้องก็ค่อยๆ เลือนหายไป จนทำเราธุรกิจประสบความสำเร็จแล้ว ได้มีโอกาสมาเจอมาคุยงานเพลงกับพี่เสก โลโซ เลยตั้งใจจะทำงานเพลงขึ้นมา

"จริงๆ รู้จักกับพี่เสกมาประมาณ 4 ปีแล้ว พี่เสกเป็นคนที่รักพวกพ้อง น่ารัก ชอบเฮฮาปาร์ตี้ เป็นอัจฉริยะด้านเพลง ระยะหลังๆ ได้คุยเรื่องการทำงานเพลงมากขึ้น จนได้ทำงานเพลงซิงเกิลแรก คิดไม่ผิด เป็นเพลงรัก ตอนนี้ก็กำลังทำซิงเกิลที่ 2 และ 3 อยู่ จะคอยบอกเราเสมอว่า เพลงจะต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ปรับแก้ตรงนี้นะ เราก็พยายามเต็มที่ทุกขั้นตอน จะไม่ให้มาว่าเราได้ว่า ร้องเพลงแบบไม่มีจิตวิญญาณ ตั้งใจกลั่นกรอง พัฒนาฝึกฝนเรื่องงานเพลง สุดท้ายแล้วงานที่ดีมีคุณภาพจะอยู่ได้นาน และประชาชนจะเป็นคนตัดสินใจเอง".

ไม่ได้ทำเล่นๆ แก้เซ็ง เสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ผู้บริหารจากค่าย YESS RECORDS เยส เรคคอร์ด มั่นใจพร้อมดันนักธุรกิจ ที่รักเสียงเพลงให้เป็นนักร้องเต็มตัวในนาม โอ๊ต 16 ก.ย. 2559 15:38 16 ก.ย. 2559 21:23 ไทยรัฐ