วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


THE FACE THAILAND ซีซั่น 3 รวมดาวแซ่บตัวแม่!!

จอลุกเป็นไฟแน่ๆ กับการกลับมาอีกครั้งของรายการ “เดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3” เรียลลิตี้เฟ้นหาสุดยอดเดอะเฟส ดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงเมืองไทย ออกอากาศเทปแรกวันเสาร์ที่ 29 ต.ค.59 เวลา 17.25 น. ทางช่อง 3 HD ปีนี้เข้มข้นกว่าทุกซีซั่น เพราะนอกจากจะได้สองเมนเทอร์สุดฮอต “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” ต้นแบบผู้หญิงสตรอง กับ “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” นักปั้นแชมป์ซีซั่นล่าสุด ยังมีเมนเทอร์ใหม่แซ่บสุดในสามโลกอย่าง “มาช่า วัฒนพานิช” มาร่วมสร้างสีสันให้เซอร์ไพรส์

โต้โผใหญ่ “เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” แอบแพลมว่า เดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 จะต้องแซ่บกว่าทุกซีซั่น เฉพาะวันแรกที่เปิดรับสมัคร ก็มีคนสนใจเป็นพันแล้ว “เต้” ท้าเลย ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศไหน ถ้ามั่นใจว่าตัวเองใช่เดอะ เฟส และมีคุณสมบัติครบก็มาได้เลย ปีนี้อลังการกว่าทุกปีแน่ๆ เพราะเราทุ่มทุนกว่า 30 ล้านบาท เพื่อเนรมิตฉากขึ้นใหม่หมด และเพื่อให้แฟนๆได้เกาะติดความเคลื่อนไหวของผู้เข้าแข่งขันอย่างใกล้ชิดทุกที่ทุกเวลา จึงสร้างแอพพลิเคชั่น KANTANA PLAY ขึ้น สามารถเม้นต์กันสดๆกับเมนเทอร์ และส่งกำลังใจถึงน้องๆเดอะ เฟส ขณะที่รอบสุดท้ายของซีซั่น ในช่วงเดือน ม.ค.ปีหน้า จะยิ่งเป็นอะไรที่สนุกมาก จะมีการเนรมิตพื้นที่เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้เป็นเทศกาลแห่งความสุข “F.A.C.E. International Festival” ขนมาครบทั้งแฟชั่น, ดนตรี, ศิลปะ และไอเดียสร้างสรรค์ สำหรับแฟนเดอะ เฟส โดยเฉพาะ.

ลูกเกด-บี-มาช่า เมนเทอร์เดอะเฟซ3 แซ่บกว่านี้มีอีกมั้ย?!

จอแตก!!!

ลูกเกด เมทินี ยังคงเป็นเมนเทอร์รายการนี้เช่นเคย

ปีนี้ขุ่นแม่ลูกเกดต้องปะทะ 2 เมนเทอร์สุดแซ่บ งานนี้ขุ่นแม่จะสตรองแค่ไหนต้องรอดู

ปีนี้บี น้ำทิพย์ ก็มาเป็นเมนเทอร์อีกเช่นเคย

งานนี้บีจะถูก 2 รุ่นพี่กลบรัศมีรึเปล่าต้องรอดู

เมนเทอร์ป้ายแดงคนล่าสุด มาช่า วัฒนพานิช

งานนี้ขุ่นแม่ช่าต้องมาปะทะเมนเทอร์เจ้าเก่า รับประกันแซ่บพริกล้านเม็ดแน่ๆ

เต้ ปิยะรัฐ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์

ปีนี้แซ่บแน่นอนจ้า คุณเต้คอนเฟิร์ม!!

จอลุกเป็นไฟแน่ๆ กับการกลับมาอีกครั้งของรายการ “เดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3” เรียลลิตี้เฟ้นหาสุดยอดเดอะเฟส ดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงเมืองไทย ออกอากาศเทปแรกวันเสาร์ที่ 29 ต.ค.59 เวลา 17.25 น. ทางช่อง 3 HD 16 ก.ย. 2559 14:00 16 ก.ย. 2559 15:35 ไทยรัฐ