วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
The Walking Dead Season 4 ส่งมาหลอนถึงบ้าน!!

The Walking Dead Season 4 ส่งมาหลอนถึงบ้าน!!

  • Share:

ขยันหาสิ่งดีๆมีคุณภาพมานำเสนอผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 คว้าซีรีส์ดัง “The Walking Dead Season 4” ซึ่งทุบสถิติผู้ชมมากสุดในวงการเคเบิลมะกัน ครองใจคนกว่า 16.11 ล้านคน มาเอาใจคอละครแนวสยองขวัญเป็นครั้งแรก พร้อมเปิดประสบการณ์สุดผวาให้ได้ลุ้นระทึก!!

ฤดูกาลล่าซอมบี้เปิดฉากขึ้น หลังการล่มสลายของหมู่บ้านวูดเบอร์รี่ในฤดูกาลที่แล้ว โดย “ริก” (แอนดรูว์ ลินคอล์น) อดีตนายอำเภอนำกลุ่มและผู้รอดชีวิตได้มาตั้งรกรากในเรือนจำอย่างเงียบสงบ สันติ และปลอดภัย กระนั้น ในขณะที่ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี หายนะไม่คาดฝันก็มาเยือนกลุ่มผู้รอดชีวิตอีกครั้ง!! แถมยังเลวร้ายกว่าเดิม เพราะทั้งค่ายโดนถล่มด้วยโรคระบาดร้ายแรง

ความหวังจะรอด ชีวิตและเริ่มต้นใหม่ของเหล่านักสู้ถูกสั่นคลอน ทั้งกำลังใจและความเข้มแข็งที่เคยมีเริ่มถดถอย เมื่อต้องเห็นผู้คนรอบตัวล้มตายเรื่อยๆ การต่อสู้ครั้งใหม่จำเป็นต้องเปิดฉากอีกครั้ง โดยครั้งนี้ไม่ใช่แค่ให้รอดตาย แต่ต้องรักษาชีวิตของบุคคลอันเป็นที่รักด้วย

แน่นอนว่านักแสดงนำยังเป็นทีมเดิมคุณภาพคับแก้ว!! เพิ่มเติมคือความแกร่ง ถึก และอึดขึ้น นำโดย “แอนดรูว์ ลินคอล์น” ในบท “ริก”, “นอร์แมน รีดัส” ในบท “แดริล” หนุ่มนักสู้ซอมบี้แม่นธนู, “เดไนน์ กูรีลา” ในบท “มิโชน” สาวนักสู้ซอมบี้ผู้มีดาบซามูไรเป็นอาวุธ และ “แชนด์เลอร์ ริกส์” ในบท “คาร์ล” ลูกชายของริก

ใครเคยชมแล้วก็เชิญมากระตุกต่อมอีกรอบ แต่สำหรับคนไม่เคย ขอให้มาร่วมสู้ด้วยกันสักครั้ง รับรอง ว่าแม้ความแหวะจะไม่เท่าเดิม แต่ ความระทึกเกินพิกัดชัวร์ ติดตามชมซีรีส์ The Walking Dead Season 4 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 5 ทุ่ม เสนอเป็นตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย.นี้ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ที่เดียว!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้