วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 17/09/59

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 1 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหากมีเพื่อนร่วมงานที่ดีจะช่วยทำให้งานของคุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้มากแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดยังไม่พบคนที่ถูกใจจึงต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ้นสุดการรอคอย เพราะมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังมานาน การเงินกำลังจะเป็นหนี้ก้อนเล็กโดยไม่รู้ตัว ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นไร้ปัญหา คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่รอคอยมานาน

คนเกิดวันอังคาร การงานช้าๆได้พร้าเล่มงาน ควรทำงานด้วยความละเอียดรอบคอบไม่รีบร้อน ถึงจะได้มาซึ่งผลงานที่ดีมีคุณค่า การเงินมีจุดรั่วไหลหลายจุดทำให้เก็บเงินไม่ได้เสียที ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันและกันมากยิ่งขึ้น คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานอีกไม่นานจะเกิดการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรครั้งใหญ่ซึ่งกระทบกับหน้าที่การงานของคุณ การเงินคล่องตัวเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่ใกล้ชิดและคุ้นเคย

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้ลงมือทำงานตามความฝันและสร้างให้มันเป็นความจริง การเงินปัญหาที่เผชิญอยู่กำลังคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่ขัดแย้งกันเพียงเพราะเรื่องเล็กน้อยไร้สาระ คนโสดมีเกณฑ์พลาดรักแท้เพราะทำอะไรชักช้า

คนเกิดวันศุกร์ การงานสิ่งที่คุณปรารถนากำลังจะเป็นความจริง ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการพักผ่อนหย่อนใจ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กัน คนโสดมีความสุขกับการใช้ชีวิตถึงแม้ว่าคุณจะยังโสดก็ตาม

คนเกิดวันเสาร์ การงานเกิดปัญหาเล็กน้อยในวันนี้ หากคุณมีสติก็จะสามารถแก้ไขปัญหานั้นได้อย่างยอดเยี่ยม การเงินคล่องตัวมากเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ยังรักกันหวานชื่นจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดเริ่มมีคนเข้ามาสนใจ แต่ยังไม่ถูกใจคุณสักคน.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 1 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อแก้เคล็ด... 16 ก.ย. 2559 13:45 16 ก.ย. 2559 13:46 ไทยรัฐ