วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไหว้จันทร์ฟีเวอร์! ฮือฮา อั้ม พัชราภา ใส่ทูพีช อาบแสงจันทร์เพิ่มเสน่ห์

ฟีเวอร์วันไหว้พระจันทร์คนดังแห่ไหว้พระจันทร์ ฮือฮา อั้ม พัชราภา และสาวสวยเดอะแก๊ง ใส่ชุดว่ายน้ำอาบแสงจันทร์กัน ย้ำชัด ไหว้พระจันทร์วันที่ 15 ก.ย.เท่านั้น 16-17 ก.ย.เลี่ยงโดนแสงจันทร์ เพราะจะเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคา

ทิ้งทวนกระแสฟีเวอร์ของค่ำคืนวันไหว้พระจันทร์ 15 ค่ำเดือน 8 ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 15 ก.ย.ในที่ผ่านมา คนดังแห่ทำพิธีไหว้พระจันทร์กันอย่างคึกคัก ไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ, หนิง ปณิตา ,เป้ย ปานวาด, เมย์ เฟื่องอารมย์, หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เป็นต้น

อ่านเพิ่ม : 15 ก.ย.วันเกิดเทพบุพเพสันนิวาส หมอช้างแนะ เตรียมไหว้ขอพรความรัก

ที่สำคัญฟินาเล่ไฮไลต์ไปกว่านั้น ก็คือ พวกเธอใส่ชุดว่ายน้ำ ทูพีซ อาบแสงจันทร์ในวันเกิดของเทพบุพเพสันนิวาสในวันดังกล่าวกันอีกด้วย

ไทยรัฐออนไลน์ประมวลภาพมาให้ชมกัน อ้อ ส่วนคำถามที่ถามว่าจะสามารถไหว้พระจันทร์วันที่ 16 ก.ย.นี้ได้อีกหรือไม่ หมอช้างย้ำว่าอาบแสงจันทร์ไม่ได้นะครับ เพราะคืนวันที่ 16-17 ก.ย. จะเกิดปรากฏการณ์ จันทรุปราคาแบบเงามัว

ปรากฏการณ์ครั้งนี้หมอช้างเคยให้สัมภาษณ์แล้วว่าทำให้ผู้ 2 ราศีดวงไม่ดี ได้แก่ ราศีสิงห์-ราศีกุมภ์ และราศีที่ดวงดีขึ้นหลังจากนี้ได้แก่ ราศีเมษ และราศีพิจิก จึงไม่ดีต่อการอาบแสงจันทร์

ฟังแล้วก็หลีกเลี่ยง และโปรดใช้ใช้วิจารณญาณในการรับชมด้วย.

ที่มาภาพ : chai_anandadvipaum_patchrapa , chai_anandadvipningpanita

ฟีเวอร์วันไหว้พระจันทร์คนดังแห่ไหว้พระจันทร์ ฮือฮา อั้ม พัชราภา และสาวสวยเดอะแก๊ง ใส่ชุดว่ายน้ำอาบแสงจันทร์กัน ย้ำชัด ไหว้พระจันทร์วันที่ 15 ก.ย.เท่านั้น 16-17 ก.ย.เลี่ยงโดนแสงจันทร์ เพราะจะเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคา 16 ก.ย. 2559 12:15 16 ก.ย. 2559 17:59 ไทยรัฐ