วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบที่สุโขทัย หนุ่มมือฆ่าบัสโฮสเตส อ้างแค่ชิงสร้อยทอง แต่เหยื่อขัดขืน

ตามรวบได้ที่สุโขทัย หนุ่มโหดมือฆ่าบัสโฮสเตส มาเช่าห้องรายวันหอพักเดียวกับผู้ตาย อ้างชิงสร้อยทอง 1 บาท แต่เหยื่อขัดขืนส่งเสียงร้อง จึงใช้มีดกระหน่ำแทงจนตาย...

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ บก.สส.บช.น. ร่วมกับทางเจ้าหน้าที่ สส.บก.น.2 และชุดสืบสวน สน.ประชาชื่น นำกำลังเข้าจับกุม นายอภิรักษ์ กระจายสี อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 7 ถ.พิชัย (ตัดใหม่) ต.เมืองสวรคโลก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ตามหมายจับศาลอาญารัชดาภิเษก ข้อหาฆ่าผู้อื่น ขณะเดินทางมาร่วมงานศพตาใน จ.สุโขทัย โดยเป็นผู้ต้องหาใช้มีดกระหน่ำแทง น.ส.วรรณทณี อธิจร อายุ 29 ปี พนักงานต้อนรับบนรถทัวร์ เสียชีวิตในห้องพัก หอพักแห่งหนึ่ง ถ.กำแพงเพชร 2 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. เมื่อวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา คนร้ายโหด แทงเปลือย 5 แผล สาวรถทัวร์ดับคาห้อง ย่านประชาชื่น

เบื้องต้น นายอภิรักษ์ ให้การว่า ไม่เคยรู้จักกับคนตายมาก่อน แต่เข้าไปก่อเหตุชิงทรัพย์เท่านั้น โดยได้เช่าห้องพักรายวันที่หอพักเดียวกับผู้ตาย ในคืนวันที่ 11 ก.ย. และออกจากห้องพักในช่วงเช้าของวันที่ 12 ก.ย. จากนั้นเห็นผู้ตายกำลังเดินเข้าห้องพัก จึงติดตามเข้าไปก่อเหตุชิงทรัพย์ โดยเอาสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท ซึ่งผู้ตายใส่อยู่เป็นประจำไป โดยใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 10 นาที แต่ทางผู้ตายขัดขืนพยายามส่งเสียงร้อง จึงต้องลงมือใช้มีดกระหน่ำแทงผู้ตายในที่สุด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา จึงควบคุมตัวเพื่อสอบปากคำโดยละเอียดอีกครั้ง ซึ่งกำลังนำตัวมาจาก จ.สุโขทัย เพื่อให้ทาง พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. แถลงข่าวที่ สน.ประชาชื่น ในเวลา 13.00 น. ของวันนี้ต่อไป.

ตามรวบได้ที่สุโขทัย หนุ่มโหดมือฆ่าบัสโฮสเตส มาเช่าห้องรายวันหอพักเดียวกับผู้ตาย อ้างชิงสร้อยทอง 1 บาท แต่เหยื่อขัดขืนส่งเสียงร้อง จึงใช้มีดกระหน่ำแทงจนตาย... 16 ก.ย. 2559 11:49 16 ก.ย. 2559 14:14 ไทยรัฐ