วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"พาราไดซ์ พาร์ค" จับมือ "กรุงเทพ-โตคิว" ฉลองครบรอบสุดอลังการ

“พาราไดซ์ พาร์ค” ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่ผุดเอาใจกลุ่มผู้บริโภคย่านตะวันออก หลังจากได้ผนึกกำลังเป็นห้าง “ห้างสรรพสินค้ากรุงเทพ–โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค” ได้ตอกย้ำความสำเร็จในการครองใจทุกไลฟ์สไตล์ในครอบครัว พร้อมกับการก้าวเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกในทำเลทอง

ด้วยความหลากหลายของสินค้า และการ บริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัว เตรียมมอบของขวัญตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 6 ปี พาราไดซ์ พาร์ค และ 1 ปี กรุงเทพ-โตคิวด้วยการจัดงานเฉลิมฉลองสุดอลังการ จำลองบรรยากาศของแดนอาทิตย์อุทัย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

นายนันทวัฒน์ เนาวรัตน์พงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาราไดซ์ พาร์ค จำกัด เปิดเผยว่า “ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2553 จากความมุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์การค้าที่ครองใจลูกค้าในโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ในการนำประสบการณ์และเทรนด์ใหม่ๆ จากใจกลางเมือง มามอบให้ทุกคนในครอบครัวได้สัมผัสประสบการณ์การช็อปปิ้งไร้ขีดจำกัด ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่น

ซึ่งนับเป็นเวลากว่า 6 ปีแล้วที่พาราไดซ์ พาร์ค ได้รับการตอบรับด้วยดีจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง จากความหลากหลาย ความครบครันของสินค้าและบริการ ที่เราใส่ใจเพื่อลูกค้าในย่านดังกล่าว

เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า จึงได้เตรียมจัดงาน Japan Village ในระหว่างวันที่ 21-25 กันยายน 2559 ณ รอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ เสิร์ฟความสุขทุกครอบครัว ในบรรยากาศหมู่บ้านญี่ปุ่น กับร้านอาหารแบบต้นตำรับ ส่งตรงจากญี่ปุ่นกว่า 40 ร้านค้า พร้อมการแสดงและกิจกรรมมากมายเพื่อเป็นของกำนัลให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ”

“นอกจากนี้ ยังได้จัดโปรโมชั่น ‘พาราไดซ์ พาร์ค วันเดอร์ฟูล เจแปน’ ตั้งแต่วันนี้–13 พฤศจิกายน 2559 นักช็อปจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชค ชั้นที่ 1 วันเดอร์ฟูล เจแปน ไพรซ์ ช็อปครบ 2,000 บาท รับคูปองชิงโชครถยนต์อีซูซุ MU–X มูลค่า 1.33 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล หรือรับบัตรกำนัลโตคิว มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 25 รางวัล โชคชั้นที่ 2 วันเดอร์ฟูล เจแปน ลัคกี้ แบ็ก ช็อปครบ 10,000 บาท รับฟรีกระเป๋า 1 ใบ”

นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้แก่ลูกค้าผู้สูงอายุ วัย50 ปีขึ้นไป เมื่อช็อปครบ 10,000 บาท รับชุดสุขภาพดี จากร้านสบายใจฟรีทันที และ โชคชั้นที่ 4 วันเดอร์ฟูล เจแปน ออนท็อป ออฟเฟอร์ พิเศษสุดคุ้ม เมื่อช็อปสินค้าครบ 5,000บาทขึ้นไป รับเพิ่มทันที 500 บาท เมื่อใช้สิทธิ์แลกซื้อบัตรกำนัล พาราไดซ์พาร์คมูลค่า 5,000 บาท

มร.ทาคาชิ ฮายาโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีที รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้บริหารห้างสรรพสินค้ากรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์พาร์ค กล่าวเสริมว่า “ห้างสรรพสินค้ากรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค เป็นห้างสรรพสินค้าไลฟ์สไตล์ ที่เน้นการตอบสนองการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ ด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายตรงตามความต้องการของลูกค้า และการตกแต่งบรรยากาศสภาพแวดล้อมภายในของห้างที่มีความพิถีพิถัน รวมไปถึงคุณลักษณะอันโดดเด่นตามแบบฉบับของห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น คือ คุณภาพของการให้บริการลูกค้า ที่จะทำให้การมาใช้บริการของลูกค้าแต่ละครั้งเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและความประทับใจ ซึ่งตลอดระยะเวลา 1 ปี ที่เปิดให้บริการมา ก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

“ดังนั้น เป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมา เราจึงได้เปิดโซนใหม่ Japan Scramble ที่รวบรวมสินค้า อาหาร และบริการ แบบต้นตำรับจากญี่ปุ่น มาให้ลูกค้าเลือกช็อปกันอย่างจุใจ อาทิ เมล่อน จากจังหวัดอิบารากิ, ลูกพีช จากจังหวัดฟุกุชิมะ และมันหวานจากจังหวัดชิบะ นอกจากนี้ ยังได้รวบรวมราเม็งกึ่งสำเร็จรูป หลากหลายรสชาติ ชีสเค้ก ขนมขึ้นชื่อ ผลิตภัณฑ์อาหาร ซอสปรุงรส ไอศกรีม จากทั่วภูมิภาคในประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงแบรนด์ชาเขียวอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ส่วน นักเดินทาง ก็จะได้ประทับใจไปกับการเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่น โดยบริษัทนำเที่ยวชื่อดัง H.I.S. ที่นำเสนอแพ็กเกจทัวร์ราคาประหยัดมาให้เลือกสรร และร้านค้าชื่อดังอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทยอยเข้ามาเพิ่มความสุขให้ครบทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว”

นับว่าเป็นการเตรียมการที่สรรหาความหลากหลายมาเสริมทัพให้เป็นห้างสรรพสินค้าไลฟ์สไตล์ญี่ปุ่นที่ครบครันกับก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 สำหรับผู้บริโภคในย่านนี้.

วานิชหนุ่ม
wanich@thairath.co.th 

16 ก.ย. 2559 10:24 16 ก.ย. 2559 10:28 ไทยรัฐ