วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บุกบ้านตลกร้อยล้าน แจ๊ส ชวนชื่น เปิดใจใช้เงินฟุ่มเฟือย-ก๊อบปี้เพลงดัง

บุกบ้านตลกร้อยล้าน แจ๊ส ชวนชื่น เปิดใจใช้เงินฟุ่มเฟือย-ก๊อบปี้เพลงดัง

  • Share:

บุกบ้าน "แจ๊ส ชวนชื่น" ตลกร้อยล้าน พร้อมเปิดใจหลังมีข่าวลือใช้เงินฟุ่มเฟื่อย เผยโฉมรองเท้าคู่เป็นแสน แจงเพลงใหม่ "ผมตั้งใจก๊อบเค้ามาเลย เพราะผมชอบ"...

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 59 บันเทิงไทยรัฐ ช่วง "สดจริงถึงตัว" กับ เปิ้ล นาคร ที่ไปบุกเคาะประตูบ้านอีกหลังปลุกตลกหนุ่มชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น ลุกจากเตียงพร้อมเคลียร์ประเด็นรวยร้อยล้าน ใช้เงินมือเติบ จนเมียคุมเข้มหนัก พร้อมอวดโฉมของรักสุดหวง รองเท้าผ้าใบราคาเหยียบแสน ซึ่งหนุ่มแจ๊สเผยว่า

"บ้านหลังนี้ผมใช้มานอนเวลาทำงานกลับบ้านดึกๆ ต้องมานอนบ้านหลังนี้" แจ๊สใช้เงินฟุ่มเฟื่อย? "ต้องบอกว่า ผมไม่ได้รวย ผมแค่มีกำลังซื้อ คือมีทั้งใช้มีทั้งเก็บ แต่โชคดีที่มีเมียเก็บให้ ถ้าไม่มีเมียผมอาจใช้หมดก็ได้" มีเงินเก็บถึง 100 ล้าน? "โอ้ยพี่ ถ้าผมมีเงินถึงร้อยล้านผมไม่มารับงานเต้นจ๊อกๆ แจ๊กๆ แบบนี้หรอก" ฟุ่มเฟือยมากถึงกับซื้อรองเท้าคู่ละแสน? "รองเท้าคู่เป็นแสนที่ผมแอบซื้อคือไม่ถึงแสนครับ คนจะซื้อได้ต้องไร้สติด้วยนะ (ยิ้ม)" เพลงใหม่อินเตอร์มาก ได้รับความนิยม แต่ไปก๊อบเค้ามา? "สำหรับเพลง stressed out ของวง twenty one pilots ผมตั้งใจก๊อบเค้ามาเลย เพราะผมชอบ คือมันเป็นโปรเจกต์ที่ผมไปคุยกับทางวอเนอร์ พอคุยเสร็จโปรเจกต์ผ่านก็ได้มาทำเพลงนี้ในเวอร์ชั่นของไทย เหมือนทุกอย่างเลย"

ชมคลิป 

แจ๊สอวดรองเท้าหลักเกือบแสน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้