วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟ้ายังมีตา! 'โด้' เกือบติดคุก 1 ปีข้อหาปล้นบ้านคน

ฟ้ายังมีตา! 'โด้' เกือบติดคุก 1 ปีข้อหาปล้นบ้านคน

  • Share:

คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เกือบหมดอนาคตแล้วหลังถูกผู้เสียหายฟ้องว่าหน้าของโจรที่ปล้นบ้านเขาคล้ายกับสตาร์ดังรายนี้ แต่โชคดีที่ไม่ใช่...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.ย. ว่า ตำรวจในเมืองเซนต์ แม็กซ์ ประเทศฝรั่งเศสรับแจ้งความจากผู้เสียหายว่า มีชายหน้าเหมือนคริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ดังจาก "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ไปบุกรุกปล้นบ้านเขายามวิกาล

ตามรายงานจาก L’Est Republicain สื่อชื่อดังแดนน้ำหอม ระบุว่า ตำรวจในเมือง รายงานว่ารับแจ้งมีการบุกรุกบ้านของผู้เสียหาย ซึ่งเขายืนยันว่าโจรที่มาบุกรุกบ้านเขามีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้าน

อย่างไรก็ตาม อเล็กซานดรา บูตอนเนต ทนายความของจำเลย เมื่อตรวจสอบดูแล้วก็ไม่เห็นว่าใบหน้าของโจรสองรายจะคล้ายกับสตาร์ดังจากราชันชุดขาวแต่อย่างใด ก่อนจะบอกให้ตำรวจเรียกตัว โรนัลโด มาสอบปากคำและยืนยันว่าไม่ใช่เป็นผู้กระทำความผิดจริง

กระทั่งล่าสุดหลังตำรวจเดินหน้างานสืบสวนอย่างเต็มที่ก็พบกับผู้ต้องสงสัยสองรายชื่อ ทาเฮียร์ ลานี และ เอ็นเดรเค เคซมีญา ทั้งสองเป็นชาวอัลแบเนีย ซึ่งรายแรกนั้นมีหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับ โรนัลโด ตามที่ผู้เสียหายรายงาน

ก่อนที่ทั้งสองรายนี้จะยอมรับผิดว่าเป็นคนปล้นบ้านของผู้เสียหายจริงซึ่งทำให้ โรนัลโด รอดพ้นผิดและไม่ต้องมารายงานตัว ซึ่งคดีนี้หากผิดจริงจะทำให้ติดคุก 1 ปี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้