วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟันคอหนุ่มดับคาวงเหล้า คาดฝีมือพ่อ นั่งก๊งด้วยกันก่อนหายตัวไป

ฟันคอหนุ่มดับคาวงเหล้า คาดฝีมือพ่อ นั่งก๊งด้วยกันก่อนหายตัวไป

  • Share:

เกิดเหตุคนร้ายใช้ของมีคม ฟันคอหนุ่มดับคาวงเหล้า หน้าห้องเช่าใน จ.ปทุมฯ คาดฝีมือพ่อแท้ๆ หลังนั่งก๊งเหล้าอยู่ด้วยกัน ก่อนหายตัวไป ตร.เร่งตามตัว เพื่อสอบสวน หากพบมีส่วนเกี่ยวข้อง จะได้นำตัวดำเนินคดีต่อไป

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 16 กันยายน 2559 ร.ต.อ.ทัศนะ อุทุมพร รองสารวัตรสอบสวน สภ.ลำลูกกา รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านเช่าหลังหนึ่งใน อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ลำลูกกา แพทย์เวร รพ.ลำลูกกา และอาสาสมัครร่มไทรลำลูกกา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าแบบชั้นเดียวปลูกติดกัน บริเวณหน้าห้องเช่าพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมา นายบอย (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ชาว อ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลราชธานี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมที่คอด้านขวา ห่างกันพบมีดดาบยาวประมาณ 70 ซม. เปื้อนเลือด ตกอยู่ใต้แคร่ไม้ 1 เล่ม ข้างกันยังพบขวดสุราวางกองอยู่จำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวน นายเต้ย (นามสมมติ) อายุ 50 ปี อาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนเองกลับมาช่วงหัวค่ำก็เห็นพ่อลูกสองคนนั่งดื่มเหล้ากันอยู่เช่นทุกวัน กระทั่งกลางดึกที่ผ่านมา มีเพื่อนบ้านมาเคาะห้องเรียก เปิดประตูออกมา ก็พบหลานชายถูกฟันเสียชีวิตแล้ว คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นพ่อของผู้ตายที่หายตัวไป ที่ปกติแล้วทุกครั้งหลังเลิกงานก่อสร้างก็จะมานั่งดื่มสุรากัน และมักจะพูดจาไม่ค่อยเข้าหูกัน ทะเลาะกันประจำ จนชาวบ้านข้างห้องปล่อยเลยตามเลย จนมาวันนี้จึงเกิดการฆ่ากันตาย ซึ่งหลังเกิดเหตุผู้เป็นพ่อ อายุประมาณ 55 ปี หายตัวไป ส่วนมารดาก็เมานอนอยู่ในห้อง ไม่สามารถให้การได้

ด้าน ร.ต.อ.ทัศนะ อุทุมพร รองสารวัตรสอบสวน สภ.ลำลูกกา เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต 1 เก็บพยานวัตถุในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดี ทั้งนี้ ได้ให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบหาเบาะแสของผู้เป็นพ่อ ซึ่งหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป เพื่อติดตามตัวมาสอบปากคำ ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้