วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าวู่วาม! 'สโคลส์' วอน 'มูรินโญ' ใจเย็นให้โอกาส 'แรชฟอร์ด' อีกครั้ง

พอล สโคลส์ ตำนานแข้งของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอก โชเซ มูรินโญ ให้ใจเย็น และลองให้โอกาส มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นตัวจริงอีกสักครั้ง แม้วันนี้จะทำผลงานได้น่าผิดหวังก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 15 ก.ย. ว่า พอล สโคลส์ มิดฟิลด์หัวเพลิงของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระตุ้น โชเซ มูรินโญ กุนซือของทีม อย่าเพิ่งตัดสินใจดร็อป มาร์คัส แรชฟอร์ด เจ้าหนูวัย 18 ปี ไว้ที่ม้านั่งสำรอง

เจ้าหนูวัย 18 ปีได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้กับผีแดงเป็นเกมแรกในนัดที่พ่ายต่อ เฟเยนูร์ด 0-1 ยูโรปาลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา แต่กลับทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง ก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 63

หลังเกม พอล สโคลส์ ตำนานของผีแดงก็ออกโรงป้องเจ้าหนูรายนี้ และเชื่อว่าหากได้โอกาสลงตัวจริงเกมต่อไปจะต้องทำได้ดีแน่นอน

"ผมว่าเขาทำได้ดีเลยนะ ในเกมดาร์บีเมืองแมนเชสเตอร์สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา" สโคลส์ กล่าวผ่าน บีที สปอร์ต หลังถูกถามว่าเจ้าหนูรายนี้สมควรลงตัวจริงเกมพรีเมียร์ลีกพบกับ วัตฟอร์ต วันอาทิตย์หรือไม่ "เขาทำให้ บาการี ซานญา เจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างแท้จริง

เขามีฝีเท้าเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เขาดูคล้ายกับว่าเขามีเป้าหมายในตัวเขา ผมคิดว่าปีกด้านซ้าย และด้านขวาคือปัญหาของยูไนเต็ด ผมไม่คิดว่าตำแหน่งนั้นจะมีใครเก่งเกินกว่าใคร ผมคิดว่ามาร์คัสคือคนที่เหมาะสมที่สุดที่จะได้เล่นในตำแหน่งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมพบกับวัตฟอร์ต"

พอล สโคลส์ ตำนานแข้งของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอก โชเซ มูรินโญ ให้ใจเย็น และลองให้โอกาส มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นตัวจริงอีกสักครั้ง แม้วันนี้จะทำผลงานได้น่าผิดหวังก็ตาม... 16 ก.ย. 2559 04:28 16 ก.ย. 2559 07:16 ไทยรัฐ