วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยเรตติ้งหลังเกม 'ผีแดง-เฟเยนูร์ด'! 'ป็อกบา-โรโฮ' ห่วยสุด

"เมโทร" สื่อชื่อดังแดนผู้ดีให้คะแนนรายคนหลังเกมยูโรป้า นัดที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปพ่าย เฟเยนูร์ด 0-1 โดย พอล ป็อกบา, มาร์กอส โรโฮ และ อองโธนีย์ มาร์เชียล ได้คะแนนห่วยสุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ย. ว่า "เมโทร" สื่อชื่อดังประเทศอังกฤษเปิดเผยคะแนนนักเตะในศึกยูโรป้าลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ นัดแรก นัดที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปพ่ายต่อ เฟเยนูร์ด 0-1 คะแนนเต็ม 5 โดยไฮไลต์อยู่ที่ พอล ป็อกบา เจ้าของสถิติค่าตัวแพงสุดในโลกของผีแดงได้เพียงแค่แต้มเดียว

ทอนนี วิลเฮนา สวมบทฮีโร่ซัดประตูชัยในนาทีที่ 79 พา เฟเยนูร์ด เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปแบบเซอไพรส์ 1-0 ถีบผีแดงรั้งบ๊วยของกลุ่มเอทันที

โดยหลังเกม "เมโทร" ได้จัดคะแนนนักเตะในคู่นี้ซึ่ง แมนออฟเดอะแมตช์คงหนีไม่พ้น ทอนนี วิลเฮนา ผู้ยิงประตูชัยนั่นเอง แต่แข้งที่ผิดหวังได้คะแนนน้อยสุดคือแข้งของทีมเยือนพาเหรดติดกันถึงสามรายนำทัพโดย พอล ป็อกบา แข้งค่าตัวแพงสุดในโลก ตามมาด้วย อองโธนีย์ มาร์เชียล และ มาร์กอส โรโฮ

"เมโทร" สื่อชื่อดังแดนผู้ดีให้คะแนนรายคนหลังเกมยูโรป้า นัดที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปพ่าย เฟเยนูร์ด 0-1 โดย พอล ป็อกบา และ มาร์กอส โรโฮ ได้คะแนนห่วยสุด... 16 ก.ย. 2559 03:50 16 ก.ย. 2559 04:01 ไทยรัฐ