วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่าวัย 77 ขี่ จยย. ชนท้ายกระบะจอดข้างทาง ดับคาที่

เฒ่าเมืองตรังวัย 77 ขี่ จยย. กำลังกลับบ้าน ระหว่างทาง พุ่งชนท้ายรถกระบะซึ่งจอดข้างทาง โดยไม่มีสัญญาณไฟท้าย จนเสียชีวิตคาที่ จนท.เร่งสอบสาเหตุ ดำเนินการตามกฎหมาย ...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 15 ก.ย. 2559 ร.ต.อ.วิทวัส ไพบูลย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปะเหลียน ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้าย รถกระบะ มีผู้เสียชีวิต บนถนนตรัง-ปะเหลียน ม.2 ต.บ้านนา อ.ปะเหลียน จ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ปะเหลียน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นดรีม 125 สีแดง ทะเบียน กรล 715 ตรัง ล้มและครูดไปกับพื้นถนน ทราบชื่อคนขับ นายล่อง ปราบคช อายุ 77 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 ม.1 ต.ย่านตาขาว จ.ตรัง นอนเสียชีวิตอยู่ มีบาดแผลที่ศีรษะ และพบรถยนต์กระบะตอนเดียว ยี่ห้อนิสสัน สีเทา ทะเบียน บก 5593 ตรัง ดัดแปลงเป็นรถสำหรับบรรทุกไม้ยางพารา มีร่องรอยถูกชนบริเวณท้ายรถ ทราบชื่อคนขับ นายกิติพงศ์ สมศรี อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 182 ม.5 ต.นาโยงเหนือ อ.นาโยง จ.ตรัง 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายกิติพงศ์ ได้ขับรถกระบะที่ดัดแปลงเป็นรถบรรทุกไม้ยางพารา ซึ่งอยู่ในสภาพเก่า ไม่มีสัญญาณไฟท้ายรถ ไปจอดเพื่อแวะซื้อปลา ก่อนที่ นายล่อง จะขี่รถจักรยานยนต์ กลับบ้านพื้นที่ ต.ย่านตาขาว ซึ่งถนนดังกล่าวค่อนข้างมืด ทำให้มองไม่เห็น จึงได้ขี่ชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่เข้าอย่างจัง จนเสียชีวิตคาที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป. 

เฒ่าเมืองตรังวัย 77 ขี่ จยย. กำลังกลับบ้าน ระหว่างทาง พุ่งชนท้ายรถกระบะซึ่งจอดข้างทาง โดยไม่มีสัญญาณไฟท้าย จนเสียชีวิตคาที่ จนท.เร่งสอบสาเหตุ ดำเนินการตามกฎหมาย ... 16 ก.ย. 2559 01:38 16 ก.ย. 2559 02:26 ไทยรัฐ