วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์เผย ‘อิบรา’ เคยบอกอยากรีไทร์กับนาโปลี

มิโน ไรโอลา เอเยนต์ของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย นักเตะในความดูแลของเขาเคยบอกว่าอยากยุติอาชีพการค้าแข้งของตนเองกับนาโปลี....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ย. ว่า มิโน ไรโอลา เอเยนต์ของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าโคตรโหดกระโดดยิงของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย นักเตะในความดูแลของเขาเคยบอกว่าอยากยุติอาชีพการค้าแข้งของตนเองกับนาโปลี ทีมดังในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี

"อิบราถูกนาโปลีทาบทามนช่วงซัมเมอร์นี้หรือเปล่าน่ะเหรอ? ท่านประธานพูดคุยกับผมว่าพวกเขารู้ว่าสิ่งที่คุยกันให้เป็นเรื่องระหว่างเราเท่านั้น เราเลือกยูไนเต็ดเมื่อเร็วๆนี้เพราะมันเป็นเป้าหมายของเรา อิบราก็เป็นเป้าหมายของสโมสรและตอนนี้เราก็มาอยู่ในที่ๆเราต้องการจะอยู่ ทั้งหมดที่ผมสามารถพูดได้คือเกมนัดอำลาของ ชิโร แฟร์ราราที่ซาน เปาโล ซลาตันโทรมาบอกกับผมว่า 'มิโน ผมต้องการจะยุติการค้าแข้งที่เนเปิลส์'" ไรโอลา กล่าว

สำหรับ อิบราฮิโมวิช ย้ายจากปารีส แซงต์ แชร์แมง มาค้าแข้งกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยสัญญา 1 ฤดูกาล กดไปแล้ว 5 ประตู จากการลงเล่น 5 นัดให้กับปิศาจแดง

มิโน ไรโอลา เอเยนต์ของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย นักเตะในความดูแลของเขาเคยบอกว่าอยากยุติอาชีพการค้าแข้งของตนเองกับนาโปลี.... 15 ก.ย. 2559 23:58 16 ก.ย. 2559 00:15 ไทยรัฐ