กีฬา
100 year

ตั้ง ‘ภาณุพล รัตนกาญจนภัทร’ นั่ง ผอ.องค์การตลาด มหาดไทย

ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ย. 2559 21:57 น.
SHARE

มหาดไทยตั้ง “ภาณุพล รัตนกาญจนภัทร” มือประสานสิบทิศ นั่งผู้อำนวยการองค์การตลาด ดูแลบริหารงานสำคัญ หลังจากสรรหามานานกว่า 1 ปี

วันนี้ 15 ก.ย.59 พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย ลงนามแต่งตั้ง นายภาณุพล รัตนกาญจนภัทร เป็นผู้อำนวยการองค์การตลาด กระทรวงมหาดไทย มีผลตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย.59  หลังจากที่มีการสรรหาผู้อำนวยการมาเป็นเวลากว่า 1 ปี ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีบทบาทการบริหารงานสำคัญหลายอย่าง เช่น การจัดซื้ออาหารให้กรมราชทัณฑ์ การจัดซื้อจัดหาของให้กับกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รวมถึงช่วยเกษตรกรกระจายขายผลิตภัณฑ์การเกษตร และมีตลาดสำคัญหลายแห่งเป็นหน่วยงานภายใต้กำกับดูแล

นายภาณุพล เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ศิษย์เก่าสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง - EXEC.MBA ม.ธรรมศาสตร์ มีประสบการณ์เคยร่วมงานกับ บริษัทชินวัตร, บริษัททรู, Tesco Lotus, BIG C, Happy Land Group สุดท้ายเป็นผู้บริหารระดับสูงของกลุ่มบริษัทพีเอสบี ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำตาลมิตรผล ซุปเปอร์กาแฟ ภาชีวะชานอ้อยเกรซ คุณภาณุพลเป็นที่ยอมรับของกลุ่มราชการ และเอกชนหลายกลุ่ม ซึ่งถือเป็นมือประสานสิบทิศโดยเฉพาะ และได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้หลักผู้ใหญ่ในแวดวงสีเขียวอย่างมากท่านหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผอ.องค์การตลาดภาณุพล รัตนกาญจนภัทรผอ.องค์การตลาด คนใหม่แต่งตั้งมือประสานสิบทิศกระทรวงมหาดไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้