วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องแฟชั่นชุดออกกำลังกาย “คนดัง” หุ่นแซ่บโลกลืม...มโนเตลิด!!

เพราะเป็นดารา นอกจากหน้าตาดีแล้วหุ่นต้องเฟิร์ม จะมาไส้แห้งเซลลูไลท์กระจายก็คงไม่งาม จึงเป็นเทรนด์ยอดฮิตของคนดังจะต้องแบ่งเวลา ฟิตแอนด์เฟิร์ม โดยกีฬายอดฮิตของคนบันเทิง เน้นหนักไปทางฟิตเนส โยคะ ตีแบด วิ่งฯลฯ ไม่ว่าจะออกกำลังกายรูปแบบไหนก็เป็นเรื่องราวดีๆ ไปหมด แต่สิ่งที่เป็นจุดสนใจคงหนีไม่พ้น “ชุดออกกำลังกาย” เป็นเป้าสายตากับแฟชั่นชุดเก๋ๆ ยิ่งสมัยนี้มีการดีไซน์ชุดยุคนี้ตอบโจทย์สาวๆ ยุคใหม่ นิยมชุดสปอร์ตบรา สั้นยาว เว้าหลังก็แล้วแต่ดีไซน์ ส่วนกางเกงออกกำลังกายมีทั้งแบบสั้น ขา 3 ส่วน ยันปิดตาตุ่ม ซึ่งส่วนใหญ่ชุดจะออกแนวรัดติ้ว เน้นเว้าโค้งตามรูปร่าง จนบางครั้งก็เกิดกระแสดราม่าง่ายดาย เหมือนอย่าง นางเอกสาว ชมพู่-อารยา กับชุดชมพูหวานแหวว กระโดดเชือก โดนจ้องจับผิดกางเกงบางจนวิพากษ์วิจารณ์สนุกปาก แต่ “ดราม่า” ทำอะไร สาวชม ไม่ได้เพราะเธอเอาที่ทุกคนสบายใจ

ไหนๆก็ถูกหยิบยกพูดถึงชุดออกกำลังกาย ก็ถือโอกาสส่องไอจีชุดออกกำลังกายของสาวๆ กันบ้าง ซึ่งแต่ละคนก็มีสไตล์การแต่งตัวไม่ได้หนีกันนัก มาแนวสปอร์ตบรา กางเกงผ้ายืดเข้ารูป แต่ใครใส่สวย เซ็กซี่ หรือแนวแบ๊วๆ ก็ขึ้นอยู่กับสไลต์ ใครสไตล์มัน ไม่ว่าจะเป็น เจ้าแม่สปอร์ตเกิร์ล เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ว่างปุ๊บโหมฟิตแอนด์เฟิร์ม ทั้ง ฟิตเนส โยคะ ฟราย ฯลฯ จนถึงขั้นเปิดธุรกิจฟิตเนสเป็นของตนเอง ไม่แตกต่างไปจากสายสตรอง สาว ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ บ้าพลัง ทั้งโยคะ ฟิตเนส วิ่ง แน่นอนชุดต้องกระชับ อวดหน้าท้อง แบนราบความเซ็กซี่ตามมาเองแบบไม่ตั้งใจ แม้แต่ สาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ นางเอกวิก 7 สี เลือกชุดนิยมในหมู่สาวๆ สปอร์ตบรา โชว์สะดือสวยเช่นกัน ฟิตหนักไม่แพ้ใครๆ สาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ จัดเต็มกับ แนวสปอร์ตๆ ทั้งขาสั้น ขายาว ขึ้นอยู่ที่กิจกรรม จะวิ่ง ฟิตเนส หรือโยคะ ก็ว่ากันไป พอๆกับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ, มาร์กี้-ราศรี ช่วงนีิ้อินเลิฟก็เลยโหมกำลังกายอย่างหนัก ชุดใส่แล้วแฟนไม่ห้ามถือว่าจบข่าว

ชุดออกกำลังกายไม่ได้หนีกัน อวดพุง เอ๊ย เอวคอด สะดือจุ่น สะดือโบ๋บ้างไรบ้าง สิ่งสำคัญที่ดราม่ากันเป็นภาพที่โพสต์ ผ่านการสกรีนมากน้อยขนาดไหน แต่อย่างน้อยๆ ผลของการบ้าพลังได้หุ่นเป๊ะปัง ส่วนความวาบหวิวที่เกิด “คนส่อง” ก็ท่องในใจยุบหนอ พองหนอ ขอโฟกัสความสตรอง ล้วนๆ จะได้ไม่เกิดดราม่า เอ้า...า ถึงเวลาปลุกตัวเองลุกจากเตียงกันรึยัง!!

แม่ช่อ

เพราะเป็นดารา นอกจากหน้าตาดีแล้วหุ่นต้องเฟิร์ม จะมาไส้แห้งเซลลูไลท์กระจายก็คงไม่งาม จึงเป็นเทรนด์ยอดฮิตของคนดังจะต้องแบ่งเวลา ฟิตแอนด์เฟิร์ม โดยกีฬายอดฮิตของคนบันเทิง เน้นหนักไปทางฟิตเนสโยคะ ตีแบด วิ่ง... 15 ก.ย. 2559 16:56 15 ก.ย. 2559 19:18 ไทยรัฐ