วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครดูก็ติดหนึบ The Walking Dead ไทยรัฐทีวีผงาดคว้าลิขสิทธิ์ฉายให้ชมฟรี

สู้กันพักใหญ่ สำหรับสงครามจอตู้ดิจิตอล และที่เห็นอย่างชัดเจนอย่างหนึ่ง คือดูเหมือน ซีรีส์ จะเป็นไอเท็มหลักที่ ช่องดิจิตอลใช้เป็นหมากเด็ดในการพิชิตเรตติ้ง ขย่มคู่แข่ง สงครามซีรีส์ ดุเดือดขึ้นทุกวัน ช่องใหญ่ สายป่านดี มักโชว์ความได้เปรียบ ผงาดคว้าซีรีส์เด็ดยอดนิยมมาสู้ศึก ซึ่งล่าสุดไทยรัฐทีวี ใจถึงพึ่งได้! คว้าสุดยอดซีรีส์ The Walking Dead (เดอะวอล์กกิงเดด) ซีชั่น 4-6 มาออนแอร์ให้ชมกันแบบฟรีๆ

ไทยรัฐทีวี นำคุณสู่กลียุคเมื่อคนเป็นต้องมาเดินปะปนกับคนตายใน The Walking Dead Season 4 (เดอะวอล์กกิงเดด ฤดูกาลที่ 4) ซึ่งซีซั่นนี้สร้างประวัติศาสตร์เป็นซีรีส์ที่มีคนรับชมมากที่สุดในวงการเคเบิลทีวีของสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีผู้ชมมากถึง 16.11 ล้านคน!

โดย ไทยรัฐทีวี จะเริ่มต้นความตื่นเต้นกันกับซีชั่นซีซั่น 4 เมื่ออดีตนายอำเภอผู้นำกลุ่ม ริก ซึ่งนำแสดงโดย แอนดรูว์ ลินคอล์น ได้นำกลุ่มของเขาไปตั้งรกราก อาศัยอยู่ในเรือนจำอย่างเรียบง่าย สันติ และปลอดภัย มีการจัดทีมเพื่อฝ่าดงซอมบี้ ออกไปหาทรัพยากรต่างๆ ทั้งอาหารและยารักษาโรคจากโลกภายนอก

แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกของซอมบี้ ทุกอย่างก็สุขสงบอยู่ได้ไม่นาน โรคระบาดก็เกิดขึ้นภายในที่พักอาศัยของพวกเค้า ซึ่งนั้นทำให้ความหวัง และสภาพจิตใจของแต่ละคนได้ถูกปลุกให้ตื่นจากความหวังว่าจะอยู่อย่างสุขสงบอีกครั้ง ทุกคนต้องต่อสู้เพื่อชีวิตตนเอง หรืออยู่รอดเพื่อปกป้องคนที่ตัวเองรัก 


นักแสดงนำ-คาแรกเตอร์

Andrew Lincoln (แอนดรูว์ ลินคอล์น) รับบท ริก อดีตนายอำเภอที่ขณะนี้เป็นผู้นำกลุ่ม
Chandler Riggs (แชนด์เลอร์ ริกส์) รับบท คาล์ล ลูกชายเพียงคนเดียวของริก
Steven Yeun (สตีเว่น ยวน) รับบท เกลน
Lauren Cohan (ลอว์เรน โคฮาน) รับบท แมกกี้ โดยเกลน และแมกกี้คือคู่รักที่แสดงให้เห็นว่า ไม่ว่าโลกจะโหดร้ายเพียงใด ความรักก็สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ
Norman Reedus (นอร์แมน รีดัส) รับบท แดริล ชายหนุ่มที่สาวๆ ทั้งโลกคลั่งไคล้จากความเก่งในการฆ่าซอมบี้ด้วยการยิงธนูของเค้า
Danai Gurira (เดไนน์ กูรีลา) รับบท มิโชน หญิงสาวที่มีความสามารถในการใช้ดาบซามูไรในการฆ่าพวกซอมบี้ได้อย่างเฉียบคม
Melissa McBride (มาแซลลา แมกไบร์) รับบท แครอล หญิงสาวที่ต้องทนทุกข์จากการสูญเสียลูกสาว จนทำให้ตัวเองแกร่งขึ้นบนโลกที่เต็มไปด้วยความหวังอันน้อยนิด

เรื่องย่อ The Walking Dead Season 4 (เดอะวอล์กกิงเดด ฤดูกาล 4)

ชีวิตของทุกคนดูมีความสุข สันติเกิดขึ้น ริก ตัดสินใจประกาศตนขึ้นเป็นหัวหน้ากลุ่ม แต่สงบได้เพียงไม่นาน! ก็เริ่มมีปัญหาโรคระบาดเข้ามาคร่าชีวิตของผู้รอดชีวิต

ขณะที่ผู้ว่าก็กลับมาอีกครั้ง โดยจับมิโชนและเฮอร์เชลเป็นตัวประกัน ผู้ว่ามาถึงพร้อมกองทัพใหม่และขู่จะฆ่าตัวประกัน! แต่คนอย่างริกไม่มีวันยอมแพ้ ทั้งหมดนำไปสู่การปะทะกันอย่างรุนแรง

หลังจากการต่อสู้ ผู้รอดชีวิตกระเส็นกระสายแยกเป็นกลุ่มเล็กๆ ต่างคนต่างเดินทาง แต่ละกลุ่มต้องพบอุปสรรคมากมาย เพื่อหาทางไปยัง "เทอร์มินัส" ที่หลบภัยทำหรับทุกคน

แครอลและไทรีสต้องเข้าไปพัวพันกับลิซซี เด็กจิตป่วยที่ฆ่าน้องสาวตัวเอง

เบธเดินทางไปกับแดริลและหลบภัยอยู่กับเขาในบ้านเก็บศพ ก่อนที่เบธจะถูกลักพาตัว!

เกล็นและทาร่าได้เจอเพื่อนใหม่สามคนคือ จ่าอับราฮัม ฟอร์ด โรซิตา เอสพิโนซา และ ดร.ยูจีน พอร์เตอร์ ซึ่งกำลังจะเดินทางไปวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อหาสิ่งที่รัฐบาลทิ้งไว้!

พวกเขาทั้งหมดจะทำอย่างไรต่อไปเมื่อต้องเอาชีวิตรอด! ขณะเดียวกันก็ต้องทำให้ศัตรูและอุปสรรคแห่งชีวิตที่เข้ามารู้ว่า “พวกมันมาเล่นผิดคน!”

ติดตามความเข้มข้น ลุ้นระทึก ได้ใน ยกทัพซีรีส์ดัง The Walking Dead Season 4 (เดอะวอล์กกิงเดด ฤดูกาล 4) ทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย.นี้ เวลา 23.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

ไทยรัฐทีวี นำคุณสู่กลียุคเมื่อคนเป็นต้องมาเดินปะปนกับคนตายใน The Walking Dead Season 4 ซึ่งซีซั่นนี้สร้างประวัติศาสตร์เป็นซีรีส์ที่มีคนรับชมมากที่สุดในวงการเคเบิลทีวีของอเมริกากับสถิติผู้ชม 16.11 ล้านคน! 15 ก.ย. 2559 16:11 16 ก.ย. 2559 14:23 ไทยรัฐ