วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/09/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/09/59

โดย โสมชบา
16 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทรงเปิด อาคารฝึกทักษะและอาชีพ ศูนย์สงเคราะห์บุคคลปัญญาอ่อนภาคใต้ และพระราชทานของที่ระลึกแก่ผู้มีอุปการคุณต่อมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อน ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ที่ ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ สงขลา 19 ก.ย. เวลา 14.10 น.

หนุ่มๆนักกินลิ้นหรู นำโดย กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ (คนนี้เนี่ยนะ หนุ่ม?) อภิชาติ ลีนุตพงษ์ เฉลิมชัย มหากิจศิริ และ สราลัญ วัชรพล ลงขันกันยก Maison de la Truffe ร้านดังเก่าแก่ 84 ปี จากฝรั่งเศสมาเสิร์ฟเศรษฐีเมืองไทยแล้ว โดยจะจัดกาล่าดินเนอร์ฉลอง 23 ก.ย. เวลา 18.00 น. ที่ทองหล่อ ซอย 9

หลังเออร์ลี่ รีไทร์ จากศาลปกครอง ดิเรกฤทธิ์ เจนครองธรรม ก็แฮปปี้มีความสุข และสนุกกับการทำร้านอาหารและไวน์ ชื่อ Five Crossing ที่เมืองทองธานี ซึ่งชวนเพื่อนๆไปชิมอาหารและเทสต์ไวน์จนลงตัว ก็จัดแกรนด์ โอเพนนิ่ง ไปเมื่อ 14 ก.ย.

กำลังลุยและรุกสร้างภาพลักษณ์ใหม่ ให้เป็นที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์ สกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ ลงรายละเอียดแม้กระทั่งการเลือกชา จนถึงโลโก้บริษัทฯ และยังออกคอลเลกชั่นเครื่องหอมกลิ่นพิเศษ Le Calvados by Real Asset ใช้ในบ้านตัวอย่างและสำนักงานขาย ของค่ายเรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ ซึ่งให้เซลใส่ยูนิฟอร์มที่ให้ดีไซเนอร์ อณิชา อรรถสกุลชัย ออกแบบให้อย่างเก๋

เพื่อนๆกลุ่มบริโภค บอกว่าขอเว้นวรรคเต้าฮวยฟรุตสลัด ที่ส่งให้คนละ 50 กระปุก จนต้องกินวันละสามมื้ออยู่เป็นอาทิตย์ หญิงสวย อรวรรณ รัตนไตรภพ ซึ่งกลับจากอังกฤษ ก็เลยส่งของฝาก เป็นเป็ดเจ้าดังในลอนดอนไปให้แทน

ฉลองความสำเร็จ ที่นำพาซุปเปอร์ริช สีส้ม ก้าวสู่ปีที่ 51 สองแม่ลูก พจมาลย์-ปิยะ ตันติเวชยานนท์ ชวนพนักงาน จัดงานใหญ่ และทำบุญเลี้ยงพระเป็นสิริมงคล ที่ซุปเปอร์ริช 1965 สาขาราชดำริ 18 ก.ย. เวลา 09.00 น.

สุรเดช บุณยวัฒน นาวา จันทรสุรคน คเณศ วังส์ไพจิตร พรพินันท์ พิสุทธิ์วัชระกุล ช่วยกันสร้างทีมจักรยาน วตท.19 แข็งขัน ล่าสุด จัดไปปั่นที่ชุมพร โดยมี สมเกียรติ ศรลัมพ์ จัดเสบียงบำรุงนักปั่น เป็นทุเรียนหมอนทอง ส่วน ชัยพร ธรรมพีร บริการรถโฟล์คตู้ขับตามหลังเหมือนทุกครั้ง รอรับคนเมื่อยหรือหมดแรง จึงเป็นทีมจักรยานที่ชนะเลิศความตุ้ยนุ้ยและลงพุงที่สุด.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้