วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สเรทซิส ร้อยเรียงงานแฟชั่นผ่านภาพศิลปะงดงาม ในคอลเลกชั่นใหม่ TAMED LOVERS

สามพี่น้องสเรทซิส

ในการเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ TAMED LOVERS (ออทั่ม-วินเทอร์ 2016) ภายใต้คอนเซปต์... ไม่มีสิ่งใดที่มีพลังยิ่งใหญ่กว่าความรัก!! ของแบรนด์ สเรทซิส โดยพี่น้องสามสาวสุดอาร์ต คล้ายเดือน-พิมพ์ดาว-มทินา สุขะหุต กลายเป็นนิทรรศการ แฟชั่น ผ่านภาพศิลปะสไตล์พอร์เทรตโบราณจากยุคกลางผสมผสานกับภาพถ่ายแห่งศตวรรษที่ 21 โดยมีเซเลบริตี้คนดังและศิลปินกว่า 15 คู่มาร่วมโพสต์ภาพแสดงพลังความรักสุดคูล ที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร ที่บริเวณชั้นจี เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ซึ่งจะเปิดให้ผู้ที่หลงใหลแฟชั่นและงานศิลปะ ได้ชื่นชมผลงานสุดคลาสสิกไปจนถึงวันที่ 21 ก.ย.

งานนี้สามพี่น้องแห่งสเรทซิส ตั้งใจร้อยเรียง ความคิด เป็นภาพถ่ายให้ได้ดื่มด่ำอย่างเพลิดเพลินถึง 6 โซน อาทิ Black Room จัดแสดงลายพิมพ์ของสเรทซิสที่มีชื่อเดียวกับคอลเลกชั่น คือ Tamed Lovers ลายพิมพ์นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพรมทอโบราณจากยุคกลาง (1495- 1505) ที่ชื่อว่า “The Unicorn in Captivity” ซึ่งปัจจุบันจัดแสดงอยู่ที่พิพิธภัณฑ์ The Met Cloisters นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา, Pink Room ห้องสีชมพู เป็นภาพของคู่รักต้นแบบในคอลเลกชั่นนี้ อย่างคู่ของ พล.ต.พัชร รัตตกุล และ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล, Green Room สื่อถึงความรักอันสมบูรณ์แบบจากความเป็นครอบครัว อาทิ รูปของครอบครัวพี่สาวคนโตแห่งบ้าน “สุขะหุต” อิ๊บ-คล้ายเดือน สุขะหุต และสามี นุติ์ นิ่มสมบุญ รวมทั้งลูกทั้งสอง เด็กชายนิทาน และเด็กหญิง กันยณมิตรา นิ่มสมบุญ ที่เปี่ยมด้วยรักและอบอุ่น, Blue Room กลิ่นอายหัวใจกรุ่นๆของกลุ่มคนรุ่นใหม่ อาทิ สองคู่พี่น้องทายาทพันล้าน “พีช พชร-แพร พิมพิศา จิราธิวัฒน์” และแพรภูมิ สารสิน, Mint Room สื่อถึงความรักสุดสตรอง ระหว่างคู่พี่น้องแห่งบ้าน “โพธิรัตนังกูร” ถ่ายทอดโดย เล็ก ณพาภรณ์ และแพท-พัชรวิภา โพธิรัตนังกูร ฯลฯ

ตามติดเพื่อสัมผัสคอลเลกชั่น TAMED LOVERS แบบเต็มๆได้ที่ชั้น 2 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี หรือที่ช็อป สเรทซิส ทุกสาขา ทั้งในเมืองไทยและญี่ปุ่น หรือช็อปปิ้งออนไลน์ที่ Sretsissuper.com ได้แล้วขณะนี้.

ในการเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ TAMED LOVERS (ออทั่ม-วินเทอร์ 2016) ภายใต้คอนเซปต์... ไม่มีสิ่งใดที่มีพลังยิ่งใหญ่กว่าความรัก!! ของแบรนด์ สเรทซิส โดยพี่น้องสามสาวสุดอาร์ต คล้ายเดือน-พิมพ์ดาว-มทินา สุขะหุต... 15 ก.ย. 2559 13:55 15 ก.ย. 2559 13:57 ไทยรัฐ