วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสียว? หนังสือแถมถุงยาง เฟม เฟิร์ม! อันดับ 1 พระเอกฟิตน่า...?

โอ้โห โตมาหล่อขาดบาดใจเชียว สาวๆ อยากเคี้ยวๆ เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล จากพระเอกหนุ่มน้อยหน้ามน ในหนังอารมณ์ดีเรื่องบ้านฉันตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) เห็นมาตั้งแต่ตัวเล็กๆ ตอนนี้โตเต็มที่ฟิตเปรี๊ยะๆ มีแววจะรุ่งแรงได้ไม่ยาก เพิ่งไปเปลื้องผ้าเปลือยท่อนบนส่อสยิวให้กับนิตยสารเกย์ชื่อดัง แอดติจูด Attitude ที่บริหารงานโดย คุณต๊ะ ธวัชชัย ดีพัฒนา ทำเอาเก้งเกย์ชะนีทั่วไทย ร้องเรียกหาอยากจะได้มาเป็นสามีๆ ไวๆ ดูภายนอกหุ่นก็งั้นๆ ไม่คิดเลยว่า แก้ผ้าแล้วจะน่าตะลึงตื่นตาติ่งแตกได้ขนาดนี้ (คลิกชมคลิปเฟม)

อะไรยังไงคะ ไปถ่ายแฟชั่นโป๊นิดๆ ให้หนังสือแอดติจูด มีแถมถุงยางให้คนอ่านด้วยนะ? "(ยิ้มเขินหน้าแดงนิดหน่อยแล้วหัวเราะเบาๆ) อันนั้นไม่รู้เหมือนกันครับผม" เหมือนเตือนๆ ให้คนรู้จักเซฟเซ็กซ์ระวังเอดส์? "ครับผม (ยิ้ม)" หลังจากถ่ายแบบให้แอดติจูดแล้ว มีหลายเล่มติดต่อให้ไปถ่ายแบบแนวๆ นี้อีกแต่อยากให้โป๊กว่านี้อีกหน่อย? "โอ๊ย! ยังไม่ขนาดนั้นหรอกครับผม ตามวัยเรา (ยิ้มกว้างๆ)"

นิตยสารเล่มอื่นๆ ที่ติดต่อมาให้ถ่ายแบบหวิวๆ ปฏิเสธไปหมดแล้ว ไม่อยากให้คนติดตาเซ็กซี่ซี้ด? "ก็ยังดูๆ อยู่ครับ ดูคอนเซ็ปต์ก่อน ถ้าน่าสนใจก็จะทำครับ" ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำไปเลยได้มั้ย? "(ยิ้มหวาน) ยังครับ ยัง! เราต้องให้เกียรติสถาบันด้วยครับ ผมเพิ่งเข้าเรียนมหา'ลัย มศว ปี 1 เองครับ (มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร)" คิดยังไงกับฉายาพระเอกวัยใส น่ากินตับที่สุดแห่งสยามประเทศ?" (ยิ้มเขิน) ก็น่าจะมาจากกระแสที่ไปถ่ายแบบให้แอดติจูดนะครับ ขอบคุณทุกๆ กระแสตอบรับที่เข้ามาตอนนี้ดีมากครับ เหมือนเป็นกำลังใจที่จะทำให้เราพัฒนาฝีมือการแสดง และพัฒนาหุ่นเราต่อไปด้วย...ก็ขอหุ่นบึ้กกว่านี้นิดหนึ่งครับ" 

ส่วนประเด็นเฟมไปเปลี่ยนชื่อใหม่นั้น ไม่ได้งมงายหลงใหลไสยศาสตร์นะ คุณฟ้า ชนม์ณกานต์ ลิขิตเจริญสกุล คุณแม่เฟมบอกชัดๆ เลยว่า "ลูกเริ่มโตขึ้น และเพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเอง ประกอบกับพระอาจารย์อุเทน วัดท่าไม้ ท่านเมตตาเลยปรับชื่อให้ใหม่เป็น ชวินโรจน์ แต่ยังใช้ชื่อเดิมในวงการอยู่ว่า ชวิน เปลี่ยนชื่อใหม่แล้วแม่ก็คิดว่าการเรียน หรือการงานดวงจะดีขึ้น มันก็เป็นเรื่องของความเชื่อนะ เราเชื่อว่ามันจะดี มันก็ดีขึ้นจริงๆ (ยิ้ม)"

ส่วนใครอยากจะชมซีรีส์ป่วนรักกุ๊กกิ๊กๆ อยากจะเห็นหน้าใสๆ หล่อๆ ของเฟมในบทไซย่า กดไปดูได้เลยใน MELODIES OF LIFE ตอนคนไม่มีแฟน My Name is Single (คลิกชมตัวอย่าง).

โอ้โห โตมาหล่อขาดบาดใจเชียว สาวๆ อยากเคี้ยวๆ เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล จากพระเอกหนุ่มน้อยหน้ามน ในหนังอารมณ์ดีเรื่องบ้านฉันตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) เห็นมาตั้งแต่ตัวเล็กๆ ตอนนี้โต 15 ก.ย. 2559 13:36 3 พ.ย. 2559 11:50 ไทยรัฐ