วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"25 hours" รักกันไปทุกวัน

โดย กุ๊กกิ๊ก

อร้าย...ยๆ วันศุกร์มาถึง อีกละ เสื้อผ้า หน้าผมพร้อม... วงแขนก็ว่างนะจ๊ะ ใครอยากควงพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไปดูหนังแฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียวก็ได้นะ เพราะพี่ “กุ๊กกิ๊ก” สาวใจกว้าง รักกันแค่วันเดียวก็ได้นะ... ไม่ใช่คนใจง่าย แค่อยากอินเทรนด์กับหนังดัง (อิอิ)

มาที่อาการคัน จาก น้องบุ้ง ถามถึงเพลงใหม่ วง “25 hours”

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูได้ยินเสียงพี่แหลมวง 25 hours ก็เลยคิดว่า อ้าวเห้ย...พี่เขามีเพลงใหม่หรา ทำไมหนูไม่รู้เรื่องเลย ในเมื่อเราเป็นแฟนเพลงพี่เขา ก็เลยไม่อยากพลาดเลยสักเพลง”

จริงจ้า...แถมแหลมกับเพื่อนในวง โฟร์, จ๊อบ, ปู๋, บัง ยังบอกอีกว่าของฟรียังมีในโลก แน่ะๆชักงงอ่ะดิ! เอางี้ล่ะกัน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” บอกให้เลยว่า เพราะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลงด้วยดีตลอดมา ทั้งการปล่อยซิงเกิล รวมถึงอัลบั้ม Mom and Popshop ที่วางแผงไปแล้ว หนุ่มๆวง 25 hours เลยขอมอบซิงเกิลพิเศษ “รักกันไปทุกวัน” เพลงจังหวะสนุกๆ ให้เป็นเสียงเพลงแห่งความสุขเพื่อขอขอบคุณแฟนเพลงที่อยู่เคียงข้างร่วมทางกันมา แถมยังให้ดาวน์โหลดฟรีอีกด้วย แหลมบอกว่า “ซิงเกิลนี้เป็นเพลงพิเศษที่พวกเราอยากจะมอบให้แฟนเพลงแทนคำขอบคุณ อยากจะคืนความสุขให้กับทุกๆคน ความหมายของเพลงประมาณว่าเวลาเรามีใครสักคนอยู่ข้างๆ จากวันธรรมดามันก็เปลี่ยนเป็นวันที่ดีได้ ทุกอย่างรอบตัวก็เป็นเรื่องราวดีๆ พี่ออฟ บิ๊กแอส มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ดนตรีจะออกวินเทจหน่อยๆ สามารถเต้นรำได้ โยกได้ หวังว่ารักกันไปทุกวันน่าจะโดนใจนะครับ แถมยังมีมิวสิกซีรีส์ให้ได้ดูด้วย เรื่องราวน่ารัก เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศที่ตอนแรกเป็นคู่กัดกัน สุดท้ายก็เริ่มมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น น้องวิน พงศพัศกับน้องนิ้ง ศรัณยามาแสดง พิเศษสุดๆ เพลงนี้เรามีโตโยต้าเป็นผู้ใหญ่ใจดีปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรีเลย ทั้งเพลงเต็ม มิวสิกวีดิโอ ริงโทน แค่กด *12383 ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค.ครับ”.

“กุ๊กกิ๊ก”

15 ก.ย. 2559 09:37 15 ก.ย. 2559 09:39 ไทยรัฐ