วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 16/09/59

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดคนโสดมีเกณฑ์พบรักแท้ ควรตักบาตรด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหากเริ่มต้นงานใหม่จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินควรระวังการใช้เงินเนื่องจากรายได้ไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานอดทนอีกนิดเพราะความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินมีความกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายบางประการ ความรักคนมีคู่ความรักราบรื่นไร้อุปสรรค คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินมีจุดรั่วไหลที่ทำให้คุณเก็บเงินไม่ได้เสียที ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันและกันมากยิ่งขึ้น คนโสดมีโอกาสได้พบรักต่างวัย

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้หลายทาง ความรักคนมีคู่ความรักยังหวานชื่น คนโสดจะพบรักกับคนที่คุ้นเคย

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ การเงินปัญหาที่กำลังเผชิญไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็กน้อย คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักแท้

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีในการทำงาน การเงินหมดเงินไปกับการสังสรรค์สมาคม ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่และทบทวนความรู้สึกที่ผ่านมา คนโสดยังไม่สมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานใกล้จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่รับผิดชอบอยู่ การเงินคล่องตัวเพราะรู้จักใช้เงินให้คุ้มค่า ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่ยั่งยืน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป.

พ.พาทินี

 

วันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดคนโสดมีเกณฑ์พบรักแท้... 15 ก.ย. 2559 08:22 15 ก.ย. 2559 08:24 ไทยรัฐ