วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โมเรโน' เปลี่ยนเคล็ด! โกรกผมสีบลอนด์ หวังตามรอย 'เมสซี'

อยากเริ่มต้นใหม่กับคนอื่นบ้างสำหรับ อัลแบร์โต โมเรโน ฟูลแบ็กบ่อน้ำมันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ล่าสุดโกรกสีผมเป็นสีทอง คล้ายกับ ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์จากบาร์เซโลนา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.ย. ว่า อัลแบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายจอมรั่วของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ตัดผมเปลี่ยนเคล็ด พร้อมโกรกสีผมเป็นสีทอง เพื่ออยากเริ่มต้นใหม่และลืมอดีตที่เลวร้าย

โมเรโน นั้นกลายเป็นแพะรับบาปของเหล่าเดอะค็อปหลังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังต่อเนื่องเวลาที่ตัวเขาได้รับโอกาสลงสนามและล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ ก็ได้ดร็อปตัวเขาออกจากตัวจริงถึงขั้นใช้บริการ เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางของทีมมายืนเป็นแบ็กซ้ายแทน

ล่าสุด โมเรโน ก็ได้ตัดผมเพื่อลืมความเลวร้าย และอยากเริ่มต้นใหม่ในอาชีพการค้าแข้ง โดยเจ้าตัวได้ตัดเส้นผมกลางกระหม่อมที่เปรียบเหมือนสัญลักษณ์ของตัวเองในฤดูกาลนี้ พร้อมโกรกสีผมเป็นสีบลอนด์เพื่อตามรอย ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังของบาร์เซโลนา ที่ใช้การตัดผมเปลี่ยนสีผมเพื่อลืมอดีตที่เลวร้ายเช่นเดียวกัน

โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพ เส้นผมที่โดนตัด พร้อมอวดโฉมทรงผมใหม่ผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองขนาบข้างไปด้วยลิเลีย กรานดิลลา แฟนสาวคู่กาย

ขอบคุณภาพจาก THE SUN

อยากเริ่มต้นใหม่กับคนอื่นบ้างสำหรับ อัลแบร์โต โมเรโน ฟูลแบ็กบ่อน้ำมันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ล่าสุดโกรกสีผมเป็นสีทอง คล้ายกับ ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์จากบาร์เซโลนา... 14 ก.ย. 2559 23:35 14 ก.ย. 2559 23:36 ไทยรัฐ