วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดราม่ายังมีต่อ! อดีตพนง.นางฟ้าโอเกะ เอาผิดเจ๊สา พรากน้องสาวไปจากแม่

ดราม่ายังมีต่อ! อดีตพนง.นางฟ้าโอเกะ เอาผิดเจ๊สา พรากน้องสาวไปจากแม่

  • Share:

ดราม่าไม่จบง่าย! อดีตแคชเชียร์ ร้านนางฟ้าคาราโอเกะ พร้อมทนายเข้าแจ้งความเอาผิดเจ๊สา เจ้าของร้าน ฐานพรากน้องสาวแท้ๆ ไปดูแล ด้านเจ๊สา ยืนยันพร้อมเดินทางเข้าพบ พนง.สอบสวน แสดงบริสุทธิ์ใจ

เมื่อวันที่ 14 ก.ย.59 นางสาวน้ำฝน จงธนกมล อายุ 28 ปี พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรี สมสรรค์ อธิเวสส์ ทนายความอาสา นำหนังสือมอบอำนาจจากนางสมหมาย จงธนกมล อายุ 49 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.อนุพงษ์ พวงลี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา กรณีนางสาวปะระนิสา ไชยนาพาณิชย์กุล อายุ 36 ปี เจ้าของร้านนางฟ้าคาราโอเกะ พราก ด.ญ.ปิ่น (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ไปจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง

ทั้งนี้ นางสาวน้ำฝน พร้อมทนายความอาสา ได้เดินทางไปยังเรือนจำพิเศษพัทยา เพื่อให้นางสมหมาย จงธนกมล อายุ 49 ปี แม่ของนางสาวน้ำฝนที่ถูกจำคุกภายในเรือนจำและอยู่ระหว่างสู้คดีนั้นมอบอำนาจให้นางสาวน้ำฝนเข้าแจ้งความเกี่ยวกับนางสาวปะระนิสาพรากลูกสาววัย 14 ปีไป

เบื้องต้นทาง ร.ต.อ.อนุพงษ์ พวงลี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา ได้ทำการสอบปากคำนางสาวนางสาวน้ำฝนไว้เป็นหลักฐานในการเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ พร้อมประสานงานไปยังเรือนจำพิเศษพัทยาเพื่อเดินทางไปสอบปากคำนางสมหมายในเรือนจำ พร้อมเชิญตัวนางสาวปะระนิสา มาให้ปากคำในกรณีดังกล่าวที่ถูกนางสมหมายอ้างถึงอีกครั้ง ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ด้านนางสาวปะระนิสา ไชยนาพาณิชย์กุล อายุ 36 ปี กล่าวว่า ตนพร้อมเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนตามที่ นางสาวน้ำฝน ได้แจ้งความดำเนินคดีกับตนในข้อหาดังกล่าว และขอยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงเนื่องจาก ด.ญ.ปิ่น ได้ยินยอมให้ตนดูแล หลังจากที่ นางสมหมายแม่ของ ด.ญ.ปิ่น ถูกต้องโทษอยู่ในเรือนจำ และเมื่อวันที่ 13 ก.ย. ที่ผ่านมา ตนได้พร้อมกับ ด.ญ.ปิ่น ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันว่ายินยอมให้ตนดูแลต่อไปโดยไม่ได้มีการขู่บังคับแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยุติธรรมชลบุรี ยื่น 4 แสนประกัน อดีตแคชเชียร์ ร้านโอเกะนางฟ้า 
ดราม่าเรื่องยาว! อดีตแคชเชียร์ ร้านโอเกะนางฟ้า อ้างเจ๊สากลั่นแกล้ง 
ออกหมายจับ 'เจ๊สา' นางฟ้าโอเกะ! ส่วน สว.กาโต้ ยังไม่โผล่รับทราบข้อหา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้