วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เป้ย สตรอง!! สภาพจิตใจดีขึ้น แต่ไม่ขอพูดเรื่องครอบครัวมาก

เป้ย สตรอง!! สภาพจิตใจดีขึ้น แต่ไม่ขอพูดเรื่องครอบครัวมาก

  • Share:

เป้ย ปานวาด เผยตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว แข็งแรงมากขึ้น ฟุ้งได้หนิงเป็นที่ปรึกษา และคอยเป็นกำลังใจให้ตลอด ในช่วงที่มีปัญหาพี่สาวคนนี้คอยอยู่เคียงข้างตลอดเวลา จนบ้างครั้งรู้สึกเกรงใจ ไม่ขอพูดอะไรมากในตอนนี้

หลังจากที่ออกมายอมรับว่าตนเองคือ นางร้าย ป. ที่สามีแอบซุกกิ๊ก จนได้รับกำลังใจจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม และล่าสุด เป้ย ปานวาด ได้มาออกงานร่วมกับพี่สาวคนสนิท อย่าง หนิง ปณิตา ที่งานแถลงข่าวช่องรายการ True select ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น G เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 จึงถูกสื่ออัพเดตถึงสภาพจิตใจ หลังจากที่ออกมายอมรับเรื่องข่าวลือดังกล่าว ซึ่งสาวหนิงและเป้ยก็ได้ให้สื่อสัมภาษณ์พร้อมกันว่า

สภาพจิตใจเป้ย ณ ตอนนี้ดีขึ้นไหม?
หนิง : "เป้ยสภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว ส่วนที่หนิงแซวบนเวทีว่านางอกหักมานาน หมายความว่านางผ่านเรื่องราว และอุปสรรคที่ทำให้รู้สึกท้อแท้บ้าง แต่ก็ให้กำลังใจนางในเรื่องของการทำธุรกิจดีกว่า เอาเป็นว่าน้องยังไม่อยากพูดอะไร หนิงขอพูดแทน ใครที่ไปเขียนอะไรแย่ๆ ให้เขารู้สึกแย่ เขาก็พยายามทำทุกอย่างให้มันดี ชีวิตของทุกคนก็มีปัญหา เขาอยากทำให้มันดี อย่าไปบั่นทอนหรือซ้ำเติม ไม่ให้กำลังใจกันก็ไม่ว่าอะไร"


เป้ยมาปรึกษาหนิงเยอะไหม?
เป้ย : "ที่สุดเลย ต้องขอบคุณพี่หนิง ทุกคนจะรู้ว่าพี่หนิงทำงานตลอดเวลา ช่วงที่เป้ยมีปัญหาพี่หนิงก็อยู่ด้วยตลอด ไม่รับงาน ถ้ามีประชุมหรือต้องเซ็นเอกสาร เขาก็จะดึงเราไปอยู่ด้วย ชวนไปกินข้าว โทรหาตลอดเวลา จนเราเกรงใจ ต้องขอบคุณมากๆ เขาบอกเป้ยว่าต้องทำใจยังไง ต้องคิดดีๆ ซึ่งผิดกับเหตุการณ์ของพี่หนิง อันนั้นพี่หนิงเขาจะใจร้อนนิดนึง"

หนิง : "สำหรับเหตุการณ์ของหนิง เราค่อนข้างใจร้อนนิดนึง คือ ประสบการณ์ทุกอย่างมันจะสอนเราเอง ให้เรารู้จักใจเย็นขึ้น เวลาที่เรามีปัญหาอะไร เราก็จะเอาปัญหาของเรามาเล่าให้กับหลายๆ คนฟังว่า ต้องใจเย็นเท่านั้น ถึงจะผ่านปัญหาเหล่านั้นไปได้"

ถือว่าตอนนี้เป้ยสตรองขึ้นไหม?
เป้ย : "แข็งแรงมากตอนนี้"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้