วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิกกี้ เริ่มแพ้ท้อง ฟุ้งชายเห่อ-ดูแลดี คาดผ่าคลอดเมษาปีหน้า

วิกกี้ เผยท้องใกล้ 3 เดือนแล้ว เริ่มแพ้ท้องบ้าง รับตื่นเต้นลุ้นเพศลูก จะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ ขอให้แข็งแรง เพราะอายุเยอะแล้ว ฟุ้งชายดูแลดีมาก และอยากให้เบรกงานเพราะเป็นห่วง ขำๆ คุณพ่อคุยกับลูกในท้องทุกวัน กำหนดคลอดเมษาปีหน้า คาดว่าจะผ่าคลอด

ว่าที่คุณแม่คนใหม่ของวงการบันเทิง สำหรับนักแสดงสาว วิกกี้ สุนิสา เจทท์ ศรีภรรยาของหนุ่ม ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องอ่อนๆ อยู่ ซึ่งได้เจอสาววิกกี้ที่งานแถลงข่าวช่อง รายการ True Select ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น G เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 ว่าตอนนี้เริ่มมีอาการแพ้ท้องบ้างแล้ว และสามีเห่อลูกมาก คุยกับลูกทุกวัน

ท้องกี่เดือนแล้ว? "กำลังจะ 3 เดือนแล้วค่ะ จะบอกตอนนี้เริ่มเวียนหัวนิดๆ ก็เริ่มแพ้ท้องเยอะขึ้น ก็มีขอยาจากคุณหมอ แล้วก็ทานผลไม้ที่ช่วยเรื่องคลื่นไส้ ท้องอืด ท้องผูก วิกกี้เป็นทุกอย่างเลยค่ะ" อยากกินอะไรเป็นพิเศษมั้ย? "ช่วงนี้อยากกินสตรอเบอร์รี่ค่ะ ที่ออกเปรี้ยวนิดนึง ติดสตรอเบอร์รี่มาก" ชายเป็นยังไงบ้าง เห็นว่าเห่อมาก? "แฮปปี้มาก (ยิ้ม) พี่ชายแฮปปี้มากค่ะ ดูแลดีมาก เขาค่อนข้างจะหวง เป็นห่วงค่ะ เพราะกี้มีความซุ่มซ่ามค่อนข้างเยอะ ทำอะไรเร็ว เขาก็พยายามให้กี้ช้าลงนิดนึง อยากให้กี้พักผ่อนเยอะๆ" เห็นว่าชายคุยกับลูกในท้องทุกวัน? " (หัวเราะ) ไม่รู้ได้ยินรึเปล่า ตอนนี้ก็เริ่มมีหูแล้ว กี้ก็ได้ศึกษาพัฒนาการของเด็กในท้องว่าได้ยินรึยัง แต่พี่ชายก็เริ่มคุยตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้ว กี้ก็บอกว่า ยังไม่ได้ยินมั้ง แต่เขาก็ห่วงของเขา"

วิกกี้ต้องปรับตัวอะไรมั้ย? "ตอนนี้ดูแลสุขภาพมากขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ กี้อาจจะทานอะไรตามใจปาก แล้วก็ไปออกกำลังกายเอา แต่ตอนนี้ต้องหยุดออกกำลังกายไปก่อน เลือกจะทานอาหารที่บางทีเราไม่ได้ทาน เราก็ต้องปรับตัวนิดนึง ก็มีงอแงบ้าง บางทีต้องทานผักผลไม้ทุกวัน" เรื่องงานมีผลกระทบมั้ย? "เรื่องงานตอนนี้ยังไม่กระทบค่ะ แต่ที่กองละครค่อนข้างดูแลดี พอรู้ว่าเราท้องก็ไม่ให้ใส่ส้นสูงนาน ระหว่างฉากก็หาที่ให้เรานั่ง ยังไม่มีปัญหาอะไร ตอนนี้ก็ถ่ายไว้เรื่องเดียวค่ะ" หยุดงานเมื่อไร? "ละครเพิ่งเริ่มถ่ายเมื่อไม่นานนี้เอง ก็หวังว่าจะได้พาร์ตของกี้ก่อน เขาก็เร่งให้อยู่ แต่เราก็เกรงใจ" พี่ชายดูแลพิเศษยังไง? "พี่ชายดูแลทุกอย่าง ปกติกี้จะเดินหยิบอะไรเอง แต่ตอนนี้ก็นั่งเฉยๆ จริงๆ กี้ก็ทำได้ แต่พี่ชายอยากให้กี้นั่งเฉยๆ และคอยหยิบน้ำ หยิบผลไม้ให้ ลดความแอ็กทีฟลง คิดว่าพอผ่านช่วงนี้ไปแล้วก็อาจจะออกกำลังกายเบาๆ ได้ จะได้น้ำหนักไม่ขึ้นเยอะ"

จะไปหาหมออีกเมื่อไร? "ไปตรวจเลือดพรุ่งนี้และรออีก 2-3 อาทิตย์ ถึงจะทราบผล ส่วนตัวกี้อยากทราบผลเลย" อยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย? "กี้อะไรก็ได้ ด้วยความที่กี้อายุไม่น้อยแล้ว อยากให้เขาแข็งแรง" ชอบกินสตรอเบอร์รี่น่าจะมีความเป็นผู้หญิงสูง? "น่าจะไม่ กี้คุยกับคุณแม่ ท่านบอกว่าหน้ากี้เปลี่ยน ผิวเราก็เปลี่ยน คุณแม่บอกว่า รู้สึกจะเป็นผู้ชายหรือเปล่า ส่วนพี่ชายอะไรก็ได้ ตอนนี้เขาแฮปปี้มาก" มีอารมณ์เปลี่ยนแปลงบ้างมั้ย? "นิดหน่อย ร้องไห้ง่าย อ่อนไหวมาก ดูหนังก็ร้องไห้ อยู่บ้านเหงา โทรหาพี่ชายก็ร้องไห้ ไม่รู้ว่าร้องทำไม ปกติพี่ชายจะบ่นว่ากี้ไม่ค่อยติดเขา ช่วงนี้เริ่มติด พี่ชายก็ชอบ" ชายมีแพ้ท้องแทนบ้างมั้ย? "ไม่มีเลย ต้องทำยังไง มีคนบอกว่าให้เอาขาเกี่ยว เดินข้าม กี้ทำทุกอย่าง เขาไม่เห็นเป็น" ยังรับงานอยู่ไหม? "งานอีเวนต์ ก็ยังรับอยู่ แต่ก็ต้องขอตอบช้านิดนึง เพราะต้องดูว่าวันนั้นกี้เป็นอย่างไร อาการเป็นอย่างไร ตัวพี่ชายเองก็ไม่อยากให้รับงาน ช่วงนี้พอเราไม่สบายตัวร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง ก็ไม่ค่อยไปไหน นอกจากไปถ่ายละคร" มีกำหนดคลอดรึยัง? "ประมาณเดือน เม.ย.ปีหน้าค่ะ และน่าจะผ่าคลอดค่ะ เพราะกี้กลัว ส่วนเรื่องชื่อ ก็ยังไม่ได้คิดไว้เพราะเรายังไม่รู้เพศ เลยยังไม่คิดอะไร"

วิกกี้ เผยท้องใกล้ 3 เดือนแล้ว เริ่มแพ้ท้องบ้าง รับตื่นเต้นลุ้นเพศลูก จะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ ขอให้แข็งแรง เพราะอายุเยอะแล้ว ฟุ้งชายดูแลดีมาก และอยากให้เบรกงานเพราะเป็นห่วง ขำๆ คุณพ่อคุยกับลูกในท้องทุกวัน กำหนดคลอดเมษาปีหน้า 14 ก.ย. 2559 14:11 14 ก.ย. 2559 15:49 ไทยรัฐ