วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาร์ช รับ ปันปัน ถอนหุ้นธุรกิจ ส่วน น้ำชา สถานะแค่ยังพี่น้อง

มาร์ช รับ ปันปัน ถอนหุ้นธุรกิจ ส่วน น้ำชา สถานะแค่ยังพี่น้อง

  • Share:

มาร์ช จุฑาวุฒิ ไม่ขอตอบชวน ปันปัน สุทัตตา ร่วมงานรับปริญญา รับฝ่ายหญิงถอนหุ้นธุรกิจที่ทำร่วมกันแล้วเผยการถอนหุ้นมีผลกระทบกับธุรกิจเหมือนกัน แต่มั่นใจที่ถอนหุ้นไม่เกี่ยวกับกระแสข่าวก่อนหน้านี้ น่าจะเป็นเพราะอีกฝ่ายติดเรียนและไม่ค่อยมีเวลา ด้านน้ำชาปัดไม่อยากไปแฮงเอาต์กับตนเพราะหวั่นเกิดปัญหา เจ้าตัวปัดไม่ทราบเรื่อง บอกช่วงนี้เจอกันน้อยลงเพราะถ่ายละครจบแล้ว สถานะยังเป็นพี่น้องเหมือนเดิม ไม่เกี่ยวกับข่าวทำให้ความสัมพันธ์ต้องห่างกัน

เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวปีนเกลียวของปันปัน สุทัตา และ น้ำชา ชีรณัฐ ซึ่งมีคนกลางอย่างหนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ เป็นต้นเหตุของเรื่องดังกล่าว จนทำให้เป็นเรื่องราวใหญ่โตอยู่ช่วงนึง และล่าสุด สาวปันปัน อดีตคนรักของหนุ่มมาร์ชที่ยังทำธุรกิจด้วยกัน เกิดขอถอนตัวออกจากธุรกิจดังกล่าว หลายคนสงสัยว่าเป็นเพราะกระแสข่าวก่อนหน้านี้ จึงทำให้สาวปันปันถอนหุ้น

งานนี้ได้เจอหนุ่มมาร์ชที่งานเปิดตัวซีรีส์ภาพยนตร์ IMAX A BEAUTIFUL PLANET @โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า สยามพารากอน หนุ่มมาร์ชจะชี้แจงเรื่องราวการถอนหุ้นของสาวปันปันว่าอย่างไร ไปฟังกันเลย

ล่าสุดปันปันบอกว่าไม่ทำธุรกิจกับเราแล้ว? "ครับก็คงต้องเป็นแบบที่น้องบอกแหละครับ แต่ว่าผมยังคุยกับพี่อีกคนนึงที่เป็นหุ้นส่วนด้วยกันอยู่ ถามว่าส่งผลกระทบไหมก็เหมือนเราเริ่มมาด้วยกัน แต่มันก็เป็นการตัดสินใจของน้องมากกว่า" จะหยุดเลยไหม หรือทำต่อ? "คุยกันอยู่ แต่ว่าเราอยากทำต่อครับ เพราะเหมือนเราเริ่มกับพี่อีกคน แล้วเหมือนถ้ามันยังไม่ไปสุดจริงๆ ผมก็อยากเอาให้สุดก่อน ธุรกิจนี้มี 4 หุ้นครับ น้องถอนออกก็เหลือ 3 ที่เหลือก็ยังอยากทำต่อ" ปันปันแจ้งมาแล้วใช่ไหมว่าขอถอนหุ้นออก? "จริงๆช่วงนี้ผมยุ่งมากครับ ยังไม่มีเวลาคุยโดยตรงกับน้องเลย แต่ว่าพี่อีกคนที่เป็นหุ้นส่วนเขาคุย ผมก็คอยอัพเดตนู่นนี่นั่น เดี๋ยวรู้รายละเอียดจะบอกอีกทีนึงครับ (จะมีผลกระทบไหม?)ก็มีอยู่แล้วครับ เพราะเขาเป็นหุ้นส่วน" ที่เขาถอนหุ้นเพราะความสัมพันธ์เราห่างกันแล้วรึเปล่า? "ไม่น่าจะเกี่ยวนะครับ อาจจะเป็นเพราะว่าน้องเรียนอยู่ด้วยรึเปล่า อาจจะไม่มีเวลาให้มากพอก็เลยตัดสินใจแบบนั้น" จะไปถามเขาไหมว่าทำไม? "ยังไม่ได้คุยเลยครับ เดี๋ยวคงมีโอกาสได้ถาม" เป็นเพราะข่าวที่เกิดขึ้นด้วยรึเปล่า? "อันนี้ไม่ทราบเลยครับ แต่ว่าทุกวันนี้คุยกันปกติครับ วันก่อนก็เจอที่รอบสื่อ "แฟนเดย์" ความสัมพันธ์ก็เป็นพี่น้องปกติครับ"

ปันปัน ถอนหุ้นธุรกิจที่ทำร่วมกับมาร์ชแล้ว

ล่าสุดปันปัน บอกว่าเขาเพิ่งจะเลิกคุย ห่างกับเราเมื่อไม่นานมานี้? "จริงๆ ก็อย่างที่บอกไว้ครับ เราเป็นพี่น้องกันมา เราเข้าใจกัน ทุกอย่างก็เป็นตามเดิมครับ" น้ำชาให้สัมภาษณ์ว่าไม่อยากไปแฮงเอาต์กับเราเพราะกลัวคนอื่นนินทา?" "ก็เข้าใจครับ" ทำให้เราห่างกันไหม? "จริงๆ เพิ่งปิดกล้องไปก็เจอกันเพราะถ่ายคิวสุดท้ายไปเมื่อประมาณสัปดาห์ที่แล้ว" เสียดายความสัมพันธ์พี่น้องที่มีมาไหม? "มันก็เป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมนะครับ เพราะว่าเราก็ร่วมงานกันจนปิดกล้องด้วยความปกติที่เป็นพี่น้องที่ร่วมงานกัน" จะมีไปแฮงเอาต์กันไหม? "ผมว่าต่างคนต่างยุ่งมากกว่าเพราะว่าผมก็มีเปิดกล้องเรื่องใหม่ด้วย ส่วนพี่น้ำชาผมก็ไม่แน่ใจว่ามีเปิดกล้องรึเปล่า" ก็ยังเป็นพี่น้องกันได้ใช่ไหม? "ผมปกตินะครับ ก็อย่างที่บอกว่ามาตลอดว่ามันปกติครับ" ห่างๆ กันไปเลยไหม? "มันไม่ได้ห่างครับคือปกติมันก็จะมีคุยกันบ้างในเหตุการณ์ที่มันเกี่ยวข้องกัน เช่นมีเอ็มวีปล่อยออกมา แต่เรื่องส่วนตัวไม่ค่อยได้คุยครับ"

น้ำชา ไม่ขอแฮงเอาต์กับมาร์ช เพราะหวั่นจะมีปัญหาอีกครั้ง

เรียนจบแล้ว? "ครับ ตอนนี้ก็ทำงานเต็มที่ครับ" รับปริญญาเมื่อไร เห็นไปถ่ายรูปมาแล้ว? "ก็เดี๋ยวเชิญพี่ๆ สื่อมวลชน แล้วก็ทุกๆ คนล่วงหน้านะครับ ถ้าใครสะดวกก็ไปวันที่ 9 ตุลา เป็นวันซ้อมใหญ่ครับ 21 ตุลาเป็นวันซ้อมจริงช่วงบ่ายๆ เย็นๆ ครับ" เห็นมีถ่ายภาพกับพี่ๆ เพื่อนๆ ที่ทำงานด้วย? "วันจริงมันร้อนครับ เราก็กลัวพี่ๆ เขาจะไปลำบาก ก็เอาสะดวกของพี่ๆ เลยไปถ่ายที่ออฟฟิศด้วย ถ่ายที่ ร.ร.เก่าด้วย สวนกุหลาบด้วย" เรียนจบรู้สึกยังไงบ้าง? "ก็ดีใจครับ โล่งไปเปราะนึง เพราะป่าป๊าหม่าม้าก็คาดหวังมีตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ก็จบแล้ว" มีของขวัญอะไรให้ตัวเองไหม? "ยังครับ ก็ไม่ได้คิดไว้เป็นพิเศษ แค่จบก็ดีใจแล้ว" เริ่มชวนเพื่อนๆ ที่สนิทมาร่วมงานรึยัง? "ยังเลยครับ ตอนนี้กำลังเอารูปมาเลือกทำเป็นการ์ดเชิญ" ชวนปันปันไปไหม? "ก็ยินดีครับ อยากให้ทุกๆคนมาหามาถ่ายรูปกันอยู่แล้ว" แบบนี้ถือว่าชวนแล้วใช่ไหม? "เดี๋ยวจะเริ่มทยอยชวนครับ ก็ชวนทุกๆ คนอยู่แล้ว เดี๋ยวส่งการ์ดนี่แหละครับ ทยอยส่งให้ทุกๆ คน" รับปริญญาจะชวนน้ำชาไปด้วยไหม? "ก็เชิญทุกๆ คนแหละครับอย่างที่บอก ยิ่งแฟนคลับก็อยากให้ไปมากๆ อยู่แล้ว แฟนคลับทุกคนก็อยากให้ไปในวันสำคัญ อยากให้คนสำคัญมาอยู่ในวันสำคัญครับ" เราชวนทั้งปันปันทั้งน้ำชา กลัวเขาจะไปเจอกันไหม?
"ไม่ได้คิดถึงตรงนั้น แต่ว่าเราก็เชิญทุกคนครับ"

มาร์ช จุฑาวุฒิ ดีใจเรียนจบแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้