วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวยเก่งไม่แพ้ชะนีใดในโลก นิว AF7 พิธีกรช่องทรู แม่สาวเสียงสวรรค์

สวยเก่งไม่แพ้ชะนีใดในโลก นิว AF7 พิธีกรช่องทรู แม่สาวเสียงสวรรค์

  • Share:

มาแล้วๆ กับคอลัมน์ "สวัสดีแคมปัส" สัปดาห์นี้ขอแนะนำ "นิว คนธนันท์" คุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างมั้ยคะ กับสาวสวยคนนี้ ที่มาจากเวที AF เธอคนนี้ไม่ธรรมดา สวยเก่ง ความสามารถเพียบ แถมเลียนเสียงโปเกมอนได้เหมือนสุดๆ เราไปรู้จักเรื่องราวของเธอกันเลยจ้า

นางสาวคนธนันท์ วัฒนชาติวงศ์ หรือ นิว อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 จากคณะวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาการจัดการธุรกิจไซเบอร์ จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

เก๋
นิว เอเอฟ7
น่ารัก

นิวเล่าเรื่องเรียน
ถามว่าเรียนยากมั้ย ก็ไม่ยากนะคะ หนูขึ้นปี 4 เริ่มเรียนน้อยลงแล้วค่ะ เพราะที่คณะจะบังคับให้เรียนเอกในช่วง 3 ปีแรก พอปี 4 จะเก็บวิชาโทกับทำวิทยานิพนธ์แล้วค่ะ

เรียนจบแล้ว ทำอะไร??
ถ้าเรียนจบไปแล้วงานในวงการมี ก็จะทำค่ะ สบายๆ สนุกดีค่ะ แต่หนูก็เล็งทำธุรกิจส่วนตัวไว้เหมือนกันค่ะ เพราะหนูเรียนบริหารออนไลน์ ก็อยากมาต่อยอดธุรกิจที่บ้าน แต่มีความคิดไปเรียนต่อเหมือนกันนะคะ เรื่องนี้คงต้องดูอีกที

เรียบร้อย
ยิ้ม
สดใส

ไฮเปอร์มั้ยคะ??
หลายคนชอบคิดว่าหนูสายแบ๊ว แต่จริงหนูเป็นคนลุยมากกว่า เพราะพี่น้องเป็นผู้ชายหมดเลย เพื่อนผู้ชายก็เยอะ ถ้าที่บ้านนี่ หนูจะซ่าสุดเลย พี่ชายกับน้องชายหนูจะเรียบร้อยกว่า หนูว่าหนูไฮเปอร์นะ พลังงานเยอะ แต่ถ้ากลับถึงบ้าน สลบเลยค่ะ หมดแรง

เลียนเสียงโปเกมอน
นิวก็ไม่รู้ว่ามันเหมือนขนาดไหน ที่เลียนแบบออกไป แต่พอเห็นยอดคนเข้ามาในเฟซบุ๊ก นิวตกใจมากเลยค่ะ งงๆ ด้วยว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะตอนแรกนิวคิดทำเล่นๆ เองค่ะ ตลกดีเหมือนกัน

น่ารักไปอีก
ดีงาม
เผลอๆ

ความสามารถพิเศษ
นิวพากย์การ์ตูนโปเกมอนที่ออกอากาศทางช่องทรูค่ะ พากย์มาเกือบปีแล้วค่ะ แต่จะพากย์เป็นตัวร้าย ซึ่งก็สนุกดีค่ะ การได้เลียนเสียงคนโน้นคนนี้ รวมถึงเสียงการ์ตูน

ทำะไรบ้าง??
ตอนนี้นิวเป็นพิธีกร ทำหน้าที่อ่านข่าวบันเทิงที่ทรูอินไซด์ และพากย์การ์ตูนด้วย และยังมีซีรีส์ตัวหนึ่งที่เพิ่งถ่ายจบไป นอกจากนั้นยังมีภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งเป็นหนังฆาตกรรมที่กำลังรอออนแอร์อยู่ค่ะ

ร่าเริง
ยิ้มพิมพ์ใจ
ดูเซ็กซี่

ทำแล้วสุขใจ
ถามว่าชอบทำอะไรมากสุด ขอตอบว่า หนูชอบทำทุกอย่างเลยค่ะ เพราะว่าหนูจะทำอะไรจากความชอบมากกว่า หนูเป็นคนใช้ความรู้สึกทางใจทำงาน อะไรถ้าหนูไม่ชอบ เวลาที่หนูทำ มันจะเป็นทุกข์ และงานก็จะออกมาไม่ดี แต่ส่วนมากก็จะชอบทุกอย่าง เพราะหนูเป็นคนชอบอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ

สาว AF 7
ใช่แล้วค่ะ หลายคนก็รู้จักหนู เพราะหนูเคยประกวดอะคาเดมี แฟนตาเซีย ปีที่ 7 ค่ะ ตอนนั้นได้ที่ 4 แต่ถ้าใครไปดูตอนนั้นอาจจะช็อกมากเลยค่ะ อาจจะจำหนูไม่ได้ เพราะตอนนั้นไขมันที่แก้มเยอะมาก ผมสั้น และอ้วนนิดนึง

ใจละลาย
หน้านิ่ง
ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน

มหัศจรรย์แห่งใบหน้า
หน้าหนูแล้วแต่ช่างแต่งหน้าค่ะ คือเวลาช่างแต่งให้เปรี้ยว หน้าหนูก็จะเปรี้ยว แต่งให้หวาน หน้าหนูก็หวาน ดุ เรียบร้อย น่ารัก เฉี่ยว หน้าหนูได้หมดเลยค่ะ

สถานที่โปรด
หนูชอบไปเดินสวนจตุจักรมากๆ หนูจะเดินไม่หยุด จะชิลมากๆ ทุกครั้งที่ได้ไป และก็ไปไม่เบื่อ ไม่เหมือนกับห้าง หนูไม่ชอบเดินห้าง อย่างสยามหรือพารากอนเนี่ย หนูไม่ชอบไปนะคะ เพราะหนูจะหาทางออกไม่เจอ มันใหญ่ไปสำหรับหนู เคยจะร้องไห้ทีนึงเลย หนูไม่ชอบเดินในเมือง ไม่ชอบห้างค่ะ

ในชุดนักศึกษา
เกาหลีต้องมา
เหวอๆ

ฝากถึงเยาวชน
หนูอยากฝากทุกอย่างเลยค่ะ จริงๆ ถ้าเราชอบทำอะไร เราจงทำเลยค่ะ ไม่ต้องแคร์ว่า ทำแบบนี้ถึงเรียกว่าสังคมพอใจ เช่นต้องเรียนหมอ เพราะสังคมบอกว่ามันดี แต่ถ้าจริงๆ แล้วเราไม่ได้ชอบหมอ เราก็ไปเรียนไปทำในสิ่งที่ตัวเราชอบ หนูเชื่อว่า ถ้าเราได้ทำในสิ่งที่ตัวเราชอบ ตัวเองรัก ต่อให้มันยากแค่ไหน เราก็จะทำได้ และสำคัญคือ เราต้องทำตัวให้พร้อมสำหรับทุกๆ โอกาสเสมอ

หลงรัก
อีกอารมณ์
สวยใสในมหา'ลัย
ใต้ต้นไม้
ขอจิกหน่อยค่ะ
เสยผมหน่อยคร่า
เก๋ๆ
ชอบๆ เวลาทำเซ็กซี่
มองเพลิน
น่ารักสไตล์นิว
รูปนี้ก็สวย
งดงามเหลือเกิน
ชนะเลิศ
เห็นแล้วหลงรัก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้