วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มิเกล’ ส่ายหน้า! โต๊ะเล็กไทยฟอร์มหลุดเกมดับคิวบา

"มิเกล โรดริโก" กุนซือใหญ่โต๊ะเล็กไทยถึงกับส่ายหน้า หลังจากลูกทีมฟอร์มหลุดในเกมพบคิวบา แต่ยังพอใจที่สามารถกลับมาเป็นฝ่ายเอาชนะได้ ด้าน "บิ๊กสรัญ" ชี้แข้งไทยกดดันเดินไปจนฟอร์มแผ่ว แต่ยังเชื่อมั่นว่าจะผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้...

วันที่ 14 ก.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตซอลโลก 2016 ที่ประเทศโคลอมเบีย ซึ่งในเกมนัดที่ 2 ของกลุ่ม บี ทีมชาติไทยต้องออกแรงเหนื่อยในครึ่งเวลาหลัง กว่าจะไล่แซงเอาชนะ “คิวบา” คู่ปรับจอมเซอร์ไพรส์จากโซนคอนคาเคฟ ไปได้อย่างใจหายใจคว่ำ 8-5

ซึ่งหลังจบเกม มิเกล โรดริโก กุนซือใหญ่ของทัพโต๊ะเล็กไทยเผยว่า ไม่ค่อยพอใจนักกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมนี้ เพราะเกมรับเสียสมาธิกันง่ายเกินไป แต่ถึงอย่างไรก็ยังดีใจที่สามารถกลับมาเป็นฝ่ายเอาชนะได้ จากนี้ไปต้องเร่งปรับปรุงข้อบกพร่อง เพื่อให้กลับมาเล่นได้ตามมาตรฐานเดิมที่เคยทำได้ ในศึกไทยแลนด์ไฟต์ที่ผ่านมา และเพื่อโอกาสเข้ารอบต่อไป

ด้าน “บิ๊กสรัญ”​ สรัญ รังคสิริ ผู้จัดการทีมกล่าวว่า วันนี้ทีมชาติไทยเล่นภายใต้แรงกดดัน ทำให้การประสานงานในช่วงแรกทำได้ไม่ดีนัก แต่สุดท้ายก็ยังกลับมาสู่เกมได้ และมีโอกาสทำประตูได้มากขึ้นด้วย แค่ยังขาดจังหวะการจบสกอร์ที่ดูขาดๆ เกินๆ เท่านั้น แต่ถึงอย่างไรก็ต้องชื่นชมนักเตะทุกคน ที่ช่วยกันเก็บชัยชนะได้ตามความคาดหมายในที่สุด

สำหรับทีมชาติไทย มีคิวลงสนามในเกมนัดสุดท้ายของรอบแรก ด้วยการทำศึกชี้ชะตาเข้ารอบกับทีมชาติอียิปต์ ในเช้าวันเสาร์ที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 06.00 น. ช่อง 7 สีถ่ายทอดสดเช่นเคย

"มิเกล โรดริโก" กุนซือใหญ่โต๊ะเล็กไทยถึงกับส่ายหน้า หลังจากลูกทีมฟอร์มหลุดในเกมพบคิวบา แต่ยังพอใจที่สามารถกลับมาเป็นฝ่ายเอาชนะได้ ด้าน "บิ๊กสรัญ" ชี้แข้งไทยกดดันเดินไปจนฟอร์มแผ่ว แต่ยังเชื่อมั่นว่าจะผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้... 14 ก.ย. 2559 12:22 14 ก.ย. 2559 13:08 ไทยรัฐ