วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุง 76 อดีต ขรก.ป่าไม้ คว้าปืนจ่อขมับดับคาบ้านพัก คาดหนีโรครุมเร้า

ลุง 76 ข้าราชการบำนาญกรมป่าไม้ หนีโรคร้ายรุมเร้าหลายชนิด ตัดสินใจใช้อาวุธปืนจ่อขมับยิงตัวเองดับคาเตียงนอนบ้านพักสิงห์บุรี โดยก่อนหน้านี้เคยบ่นกับภรรยา เกรงใจที่ต้องให้ลูกเมียมาดูแล...

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 14 ก.ย. 59 พ.ต.ท.สุรินทร์ เวชปาน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้เสียชีวิตด้วยปืน จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 74/19 หมู่ที่ 5 ต.ต้นโพธิ์ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี พบศพ นายกุญชร พฤทธิสาริกร อายุ 76 ปี ข้าราชการบำนาญกรมป่าไม้ นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงในห้องนอน สภาพศพปืนยังถืออยู่ในมือ ขมับขวามีเลือด เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานสิงห์บุรี พร้อมด้วยแพทย์จาก รพ.สิงห์บุรี ได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพ พบว่ามีกระสุนจากอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับขวา เป็นอาวุธปืนขนาด .38 ยังคาอยู่ในมือ ไม่มีร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด จากนั้นได้นำศพไปพิสูจน์อีกครั้งหนึ่งที่นิติเวช รพ.ศูนย์ธรรมศาสตร์ รังสิต และได้มอบศพที่เจ้าตัวอุทิศแล้วให้กับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ต่อไป

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว ส่วนภรรยา นางประชิต พฤทธิสาริกร อายุ 65 ปี พักอยู่บ้านใกล้ๆ ในบริเวณเดียวกันกับลูกชาย ซึ่งยังอยู่ในอาการโศกเศร้า บอกว่าสามีตนเองป่วยเป็นโรคร้ายหลายโรค บ่นเสมอว่าเกรงใจลูกเมียที่ต้องมาดูแล และไม่ทราบว่าเสียชีวิตช่วงไหน ไม่ได้ยินเสียงปืน มาทราบเอาตอนเช้าว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วน นายวราห์ บุญมา อายุ 72 ปี คู่เขยเพื่อนบ้านกัน บอกว่า เมื่อวานยังโทรคุยกันอยู่ เจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็งที่ปอด หัวใจ ความดัน เบาหวาน ต้องไปหาหมอต่อเนื่องคิดว่าคงไม่มีสาเหตุอื่น นอกจากตัดสินใจหนีความเจ็บปวดจากโรคร้าย.

ลุง 76 ข้าราชการบำนาญกรมป่าไม้ หนีโรคร้ายรุมเร้าหลายชนิด ตัดสินใจใช้อาวุธปืนจ่อขมับยิงตัวเองดับคาเตียงนอนบ้านพักสิงห์บุรี โดยก่อนหน้านี้เคยบ่นกับภรรยา เกรงใจที่ต้องให้ลูกเมียมาดูแล... 14 ก.ย. 2559 12:15 14 ก.ย. 2559 15:06 ไทยรัฐ