วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปเป' โยนขี้! ต้นเหตุคนเกลียด 'ราชัน' เป็นเพราะ 'มูรินโญ'

กัดเจ็บจริงๆ สำหรับ เปเป ปราการหลังแม่ไม้มวยไทยของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ที่บอกเหตุผลคนเกลียดทีมของเขา เป็นเพราะ โชเซ มูรินโญ อีกทั้งยังแฮปปี้อย่างยิ่งที่เห็นชายคนนี้ถูกไล่ออกจากทีมไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 ก.ย. ว่า เปเป ปราการหลังจอมตุกติกของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เชื่อว่าคนที่เกลียดทีมของเขาเพราะชายที่ชื่อ โชเซ มูรินโญ

มูรินโญ เข้ามากุมบังเหียนราชันชุดขาวในปี 2010 หลังประสบความสำเร็จกับ อินเตอร์ มิลาน พร้อมกับพาทีมคว้าแชมป์ลาลีกาในปี 2011-2012 อย่างไรก็ตาม กุนซือรายนี้ไม่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ได้ ก่อนจะถูกทางบอร์ดบริหารยื่นซองขาวไล่ออกในที่สุด

โดย เปเป มั่นใจว่าคนที่เกลียด ราชันชุดขาว ส่วนมากเป็นเพราะ มูรินโญ เนื่องจากกุนซือรายนี้มักจะไปหาเรื่องกุนซือรายอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป๊ป กวาร์ดิโอลา

"ในยุคของ มูรินโญ นะ ผู้คนเกลียดเราตอนที่เราออกจากนอกสนาม มันเป็นสามปีสุดท้าย และขอบคุณพระเจ้าที่มันเป็นเวลาที่รวดเร็วเหลือเกิน

สิ่งที่เปลี่ยนแปลงก็คือ ตอนที่ คาร์โล อันเชล็อตติ เข้ามา คุณเห็นผู้คนเริ่มปฏิบัติกับเราแตกต่างจากตอนเขาอยู่อีกครั้งนะ" เปเป กล่าว

กัดเจ็บจริงๆ สำหรับ เปเป ปราการหลังแม่ไม้มวยไทยของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ที่บอกเหตุผลคนเกลียดทีมของเขา เป็นเพราะ โชเซ มูรินโญ อีกทั้งยังแฮปปี้อย่างยิ่งที่เห็นชายคนนี้ถูกไล่ออกจากทีมไป... 14 ก.ย. 2559 05:50 14 ก.ย. 2559 07:26 ไทยรัฐ