วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระบะหักหลบเก๋งวิ่งสวนเลน เสย 6 ล้อจอดข้างทาง ดับคาซาก 1 ราย

กระบะหักหลบเก๋งวิ่งสวนเลน เสย 6 ล้อจอดข้างทาง ดับคาซาก 1 ราย

  • Share:

อิทธิพล 'ราอี' ฝนตกหนักทั่วเมืองร้อยเอ็ด กระบะโตโยต้า หักหลบรถวิ่งสวนทาง เสียหลักพุ่งชนรถบรรทุก 6 ล้อขนวัสดุก่อสร้าง เสียชีวิตคาที่ 1 ราย คนขับ 6 ล้อ อาศัยช่วงชุลมุนหนี... 

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 13 ก.ย.59 พ.ต.ท.สมัย มงคลชู สว.(สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งมีเหตุรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีเทา ทะเบียน บษ 3605 นครสวรรค์ ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ อีซูซุ สีส้ม ไม่ติดป้ายทะเบียน บนถนนสาย จ.ร้อยเอ็ด ไป อ.จตุรพักตรพิมาน ช่วง ก.ม.9 – ก.ม.10 บ้านแก่นทราย หมู่ 14 ต.รอบเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยนครสาเกตการกุศล และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ภายในรถกระบะโตโยต้า วีโก้ พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อเพียง นายเดี่ยว เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องมือตัดถ่าง เร่งนำร่างออกมาจากซากรถ 

จากการสอบสวน นายยุทธนา บุญเพียร อายุ 25 ปี เป็นคนขับรถกระบะ ให้การว่า ตนกำลังจะเดินทางไปส่งญาติ 2 คน วัย 16 ปี ที่หอพัก ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ขณะรถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดฝนตกหนัก และมีรถวิ่งสวนมา จึงหักหลบ เป็นเหตุให้พุ่งชนรถบรรทุก 6 ล้อ ที่บรรทุกวัสดุก่อสร้าง ซึ่งจอดอยู่ข้างถนน โดยไม่เปิดไฟท้าย ทำให้นายเดี่ยว ซึ่งมาด้านหน้าข้างคนขับ ถูกอัดก็อปปี้ เสียชีวิตดังกล่าว 


เบื้องต้น พบว่าคนขับรถ 6 ล้อ อาศัยช่วงชุลมุน หลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้