วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฟเนร์บาห์เช' ดึง 'นุศรา ต้อมคำ' ร่วมทัพแล้ว

เฟเนร์บาห์เช สโมสรวอลเลย์บอลในตุรกี จัดการเปิดตัว นุศรา ต้อมคำ มือเซ็ตของทีมชาติไทย เป็นผู้เล่นใหม่ของทีมเรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ย. ว่า เฟเนร์บาห์เช สโมสรวอลเลย์บอลในตุรกี จัดการเปิดตัว นุศรา ต้อมคำ มือเซ็ตของทีมชาติไทย เป็นผู้เล่นใหม่ของทีมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

สำหรับ นุศรา ต้อมคำ มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ทีมอาร์เซอร์เรล บากู คว้าแชมป์ศึกวอลเลย์บอลอาเซอร์ไบจาน ซุปเปอร์ลีก แชมเปียนชิพ ฤดูกาล 2015-16 ที่ผ่านมาพร้อมคว้ารางวัลมือเซ็ตยอดเยี่ยมอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เฟเนร์บาห์เช สโมสรวอลเลย์บอลชื่อดังในลีกตุรกี ยืนยันผ่านทวิตเตอร์ว่าได้ดึง นุศรา ต้อมคำ มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว โดยมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

นุศรา กล่าวว่า “ฉันเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับ เฟเนร์บาห์เช ก่อนที่ฉันจะตัดสินใจย้ายมาที่นี่ โค้ชได้คุยกับฉัน ยื่นข้อเสนอ แล้วฉันก็ตอบตกลง ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากเพราะมันจะเป็นฤดูกาลแรกของฉันกับที่นี่ ฉันรู้ว่าเฟเนร์บาห์เชมีแฟนๆที่น่าตื่นตาตื่นใจ พวกเราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อความสำเร็จของทีม”

เครดิตภาพ:TWITTER

เฟเนร์บาห์เช สโมสรวอลเลย์บอลในตุรกี จัดการเปิดตัว นุศรา ต้อมคำ มือเซ็ตของทีมชาติไทย เป็นผู้เล่นใหม่ของทีมเรียบร้อยแล้ว... 14 ก.ย. 2559 00:39 14 ก.ย. 2559 04:14 ไทยรัฐ