วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เทอร์รี' เท้าเดี้ยงหายไม่ทันหวด 'หงส์' คาด 'ลุยซ์' เสียบแทน

สาวกสิงห์บลูเตรียมรับชมฝีเท้าของ ดาวิด ลุยซ์ ปราการหลังหัวฟูอีกครั้ง หลัง จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมได้รับบาดเจ็บและจะชวดลงสนามในเกมพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล วันศุกร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ย. ว่า จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมของเชลซี จะชวดลงสนาม 10 วันเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่เท้า ซึ่งจะทำให้เจ้าตัวหมดสิทธิ์ลงเล่นเกมพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แน่นอนแล้ว

เทอร์รี ได้รับบาดเจ็บที่เท้าถึงขั้นต้องใช้ไม้ค้ำช่วยพยุงเดินจากเกมพรีเมียร์ลีกที่เสมอกับ สวอนซี ซิตี้ 2-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และล่าสุดเชลซี ก็ประกาศผ่านทางเว็บไซต์ตัวเองว่า เทอร์รี จะต้องพักรักษาตัวประมาณ 10 วัน ซึ่งจะทำให้เขาชวดลงเล่นเกมพบกับ ลิเวอร์พูล ศุกร์นี้ ต่อด้วยเกมอีแอฟแอล คัพ กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ในอีก 4 วันให้หลัง

ทั้งนี้ส่งผลให้ ดาวิด ลุยซ์ ปราการหลังหัวฟู ที่เพิ่งย้ายกลับมายังถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์คำรบสอง มีโอกาสประเดิมสนามให้กับต้นสังกัดในเกมพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทันที

สาวกสิงห์บลูเตรียมรับชมฝีเท้าของ ดาวิด ลุยซ์ ปราการหลังหัวฟูอีกครั้ง หลัง จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมได้รับบาดเจ็บและจะชวดลงสนามในเกมพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล วันศุกร์นี้... 14 ก.ย. 2559 00:22 14 ก.ย. 2559 00:29 ไทยรัฐ