วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กลัดบัค' ขอบคุณผีแดงให้ใช้สนามซ้อม แย้มอัดเรือใบตอบแทน

“สิงห์หนุ่ม” โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ทำการขอบคุณทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ให้ใช้อดีตสนามซ้อมของทีมชุดใหญ่ ก่อนเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่จะบุกมาเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในคืนวันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ย. ว่า "สิงห์หนุ่ม” โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค  สโมสรแกร่งแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี ทำการขอบคุณทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ที่ให้ใช้อดีตสนามซ้อมของทีมชุดใหญ่ ก่อนเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก ที่จะบุกมาเยือน “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในคืนวันอังคารนี้

โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค โพสต์ข้อความและรูปภาพลงในทวิตเตอร์ว่า "ขอบคุณที่อนุญาติให้เราวอร์มอัพที่สนามซ้อมเก่าของพวกคุณ เราจะพยายามตอบแทนพวกคุณในคืนนี้!"

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมีการใส่รอยยิ้มมีนัยยะแฝง ซึ่งน่าจะหมายถึงการตอบแทนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยการเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในคืนนี้ เพื่อล้างแค้นให้ปิศาจแดงที่พ่ายเรือใบสีฟ้า 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ขอบคุณภาพจาก:TWITTER

“สิงห์หนุ่ม” โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ทำการขอบคุณทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ให้ใช้อดีตสนามซ้อมของทีมชุดใหญ่ ก่อนเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่จะบุกมาเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในคืนวันนี้... 13 ก.ย. 2559 23:26 13 ก.ย. 2559 23:30 ไทยรัฐ