วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะค็อปรอเชียร์! ’เคาท์’ ลั่นพร้อมช่วย 'เฟเยนูร์ด' บู๊ผีแดง

งานนี้แฟนบอลหงส์แดงคงเอาใจช่วยเต็มที่อย่างแน่นอน! เดิร์ก เคาท์ อดีตดาวยิงทีมลิเวอร์พูล พร้อมช่วยทีมเฟเยนูร์ด ดวลแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกยูโรปา ลีก คืนวันพฤหัสบดีนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ย. ว่า เดิร์ก เคาท์ อดีตกองหน้าทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล พร้อมช่วยทีมเฟเยนูร์ด สโมสรดังในศึกเอเรเดวิซีลีก เนเธอร์แลนด์ ดวลแข้งกับ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในศึกยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดแรก ในคืนวันพฤหัสบดีนี้

เคาท์ มองว่าผลงานที่ดีของเฟเยนูร์ดในตอนนี้ จะเป็นแรงผลักดันทำให้มีความเชื่อมั่นในการเจอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขณะที่ตัวเขาเองก็พร้อมสำหรับเกมนี้อย่างเต็มที่

“ผมรู้สึกดีนะ ผมรู้สึกว่าพร้อมสำหรับเกมเจอแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้วเราจะได้เห็นกัน เรากำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ยอดเยี่ยม ได้ 15 คะแนนจาก 5 เกมในลีก และตอนนี้เกือบทุกคนก็ฟิต ขอให้มันเป็นค่ำคืนที่สวยงาม” เคาท์ กล่าว

งานนี้แฟนบอลหงส์แดงคงเอาใจช่วยเต็มที่อย่างแน่นอน! เดิร์ก เคาท์ อดีตดาวยิงทีมลิเวอร์พูล พร้อมช่วยทีมเฟเยนูร์ด ดวลแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกยูโรปา ลีก คืนวันพฤหัสบดีนี้... 13 ก.ย. 2559 22:56 13 ก.ย. 2559 23:01 ไทยรัฐ