วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวใหญ่ผูกคอดับในบ้าน คาดน้อยใจ ถูกห้ามปรามกินเหล้า

สาวใหญ่ผูกคอดับในบ้าน คาดน้อยใจ ถูกห้ามปรามกินเหล้า

  • Share:

หนุ่มใหญ่วัย 55 กลับมาบ้าน เจอเมียผูกคอดับอยู่บริเวณชั้น 2 ของบ้าน คาดน้อยใจ ถูกสามีต่อว่าเรื่องกินเหล้า เนื่องจากครอบครัวเป็นห่วง ทำให้มีปากเสียงกัน ...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 13 ก.ย. ร.ต.อ. มานิตย์ นาคไพบูลย์ รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมือง อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 37/8 ม.10 ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น พบผู้เสียชีวิต ผูกคอตายอยู่ที่ บริเวณชั้น 2 กลางบ้าน ทราบชื่อต่อมา นางสาวสอางศรี ดีประดิษฐ อายุ 44 ปี ใช้เชือกไนล่อนสีขาว ผูกกับขื่อบ้าน ใกล้พบ เก้าอี้ จานข้าว แก้วน้ำ และไม้แขวนเสื้อ 

ด้านนายปัญญา บำรุงอินทร์ อายุ 55 ปี สามีผู้เสียชีวิต ให้การเบื้องต้นว่าตนเองและ ภรรยา มีอาชีพรับจ้างทั่วไป เวลาไม่มีงาน จะเลี้ยงหลานอยู่บ้าน เมื่อเย็นที่ผ่านมาได้มีปากเสียทะเลาะกันเรื่อง ภรรยาตน ที่ชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ ตนและลูกเป็นห่วง จะคอยห้ามปราม ทำให้มีปากเสียงกัน ตนเองได้ออกไปทำธุระที่นอกบ้าน กลับมาในช่วงเย็นไม่พบภรรยา จึงขึ้นไปดูบนบ้าน พบว่าประตูบ้านชั้นบนปิดล็อก จึงส่งเสียงเรียก แต่ไม่มีใครตอบรับ จึงมองไปตามช่องว่างพบว่า ผูกคอตาย จึงพังประตูเข้าไป และรีบนำตัวลงมา แต่ก็พบว่า เสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ คาดน้อยใจโดนต่อว่าเรื่องกินเหล้า

ด้านเจ้าหน้าที่ แพทย์เวรโรงพยาบาลอ่างทอง ชันสูตรเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย สรุปสาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ ญาติไม่ติดใจ พร้อมนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้